download DJ Mixer Professional 3.6.7

DJ Mixer Professional

 3.6.7

Download

Download DJ Mixer Professional - Phần mềm tiện ích dùng chỉnh sửa nhạc audio

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/09/2016

DJ Mixer Professional có tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa nhạc audio trên máy tính, chương trình này hỗ trợ người dùng đổi định dạng, đổi chất lượng, âm lượng của các tập tin audio dạng mp3, wma.. một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt công cụ này hỗ trợ người dùng trộn nhạc, ghép các bản nhạc lại với nhau để tạo thành một bản nhạc mới.


DJ Mixer Professional cho phép bạn kết hợp các tập tin âm thanh và Video với các định dạng khác nhau như MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV... thông qua một Card âm thanh được tích hợp trên máy tính. Ứng dụng này có khả năng trộn nhạc tự động hoặc điều khiển bằng tay.

DJ Mixer Professional
Download DJ Mixer Professional - Phần mềm Trộn nhạc, mix nhạc

DJ Mixer Professional tích hợp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp đỡ những người dùng bình thường và cả những DJ chuyên nghiệp tạo ra những bản hòa âm độc đáo, remix nhạc, trộn Video, tạo Beat phù hợp cho nhạc, lồng giọng hát cá nhận vào bản nhạc. Tiện ích này tích hợp nhiều công cụ chơi nhạc và được xem là một chương trình tạo nhạc chuyên nghiệp.

DJ Mixer Professional hỗ trợ người dùng kết hợp hai bài nhạc MP3 bất kỳ trong danh sách nhạc, tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh và khả năng trộn chúng vào nhau tạo sự sinh động cho bản nhạc, hỗ trợ chức năng tạo và quản lý thư viện nhạc, điều khiển MIDI, bộ điều khiển DJ bên ngoài, tự động  tính toán BPM (nhịp độ âm nhạc) với hàng loạt chế độ chức năng. Tất cả các chức năng được điều khiển bằng những thao tác đơn giản với chuột.

Các tính năng chính của DJ Mixer Professional:

- Hỗ trợ trộn nhạc dễ dàng.


DJ Mixer Professional là bộ công cụ trộn nhạc với đầy đủ các tính năng đi kèm với một giao diện đơn giản làm cho công việc tạo bài nhạc trở nên rất dễ dàng. Hai cửa sổ sàn nhạc kết hợp cùng các nút điều khiển tự động giúp người dùng thực hiện việc tạo nhạc nhanh hơn. Một màn hình dạng sóng tương tác cũng giúp người dùng vừa tạo vừa tinh chỉnh các bài nhạc.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và Video.

Với DJ Mixer Professional, người dùng có thể kết hợp nhiều File âm thanh và Video tạo nên một sản phẩm mới với sự hỗ trợ đa dạng các định dạng nhạc gồm MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV, AAC Wave, WMA, ASF, ALAC và tập tin âm thanh MP4.

- Các công cụ chỉnh sửa

Trong quá trình trộn nhạc, chương trình sẽ hiển thị mức âm lượng của bản nhạc trong phần bài hát để người dùng có những điều chỉnh phù hợp, bạn cũng có thể cân bằng cường độ âm thanh giữa hai file MP3 đang hòa trộn để tạo nên những bản nhạc như ý muốn.

- Tích hợp các hiệu ứng âm thanh.

DJ Mixer Professional cũng tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh như Autopan, Flanger, Phaser, Reverb, Echo, Delay..và cho phép bạn trộn các hiệu ứng này vào các bài nhạc

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

DJ Mixer Professional có giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập ngay cả đối với những người mới bắt đầu sử dụng. Quá trình trộn nhạc có thể được thực hiện bằng các điều khiển với chuột và bàn phím hoặc tự động. Với các bản nhạc được trích xuất, người dùng có thể ghi ra đĩa CD.

- Quản lý danh sách nhạc.

DJ Mixer Professional hỗ trợ tạo và kiểm soát thư viện nhạc iTunes cho phép người dùng xem trước cũng như nhanh chóng tìm kiếm các bài hát.


Liên kết tải về - [15.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DJ Mixer Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DJ Mixer Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dj mixer professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DJ Mixer Professional 3.6.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mixxx 3/5 Trộn nhạc, mix nhạc DJ
  • AdmixDJ 3/5 Mix nhạc, trộn nhạc Dj
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá