download DjDecks 1.02

DjDecks

 1.02

Download

Download DjDecks - Mix nhạc, trộn nhạc DJ

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 16/11/2013

DjDecks là chương trình tiên tiến cung cấp cho người dùng các công cụ tiện dụng để mix nhạc, trộn nhạc tạo thành một âm thanh sống động theo phong cách của bạn.


DjDecks cho phép người dùng thiết lập  danh sách các bài hát muốn kết hợp với nhau bằng công cụ Browse. Người dùng có thể tiến hành tăng hoặc giảm tốc độ của một bài hát hoặc một đoạn nhạc tùy ý trong bài hát. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi tần số, tăng giảm âm bass, thêm hiệu ứng như: tiếng vang, ngừng đoạn, tiếng đập nhịp, lặp nhịp…. cho các bài hát.

DjDecks cung cấp cho người dùng một bộ điều chình âm bao gồm 3 tầng âm thanh khác nhau. Người sử dụng có thể tiến hành chỉnh sửa tần số, âm thanh trên mỗi dải âm thanh để tạo nên sự kết hợp tuyệt vời cho các bài hát của bạn.

DjDecks có thể đọc và hiểu được tất cả các thông tin trong thẻ ID3 của file nhạc. Người dùng có thể thiết lập để hiện tất cả các thông tin của bài hát như: tên, nhạc sĩ, ca sĩ, năm phát hành, album…. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin được ghi trong thẻ ID3.

DjDecks cho phép người dùng kết nối trực tiếp đến Website của nhà sản xuất để người dùng có thể cập nhập phiên bản mới hoặc yêu cầu giải đáp thắc mắc.

Các tính năng chính của phần mềm DjDecks:

-Công cụ Browse
-Tăng hoặc giảm tốc độ bài hát
-Thay đổi tần số, tăng giảm Bass, thêm hiệu ứng như: tiếng vang, lặp nhịp….các bản nhạc
-Cung cấp 3 tầng âm thanh khác nhau
-Cho phép đọc và chỉnh sửa thông tin trong thẻ ID3
-Kết nối trực tiếp đến Website của nhà sản xuất
 


Liên kết tải về - [8.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DjDecks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat djdecks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá