download DKMessenger 4.6.2

DKMessenger

 4.6.2

Download DKMessenger - Chat voice, trò chuyện trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/02/2018

DKMessenger đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn, truyền tập tin, gọi video với bạn bè thoải mãi. Đặc biệt DKMessenger được sử dụng dựa trên mạng ngang hàng.

Quảng cáo

DKMessenger cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện cuộc gọi video với chất lượng âm thanh cao chỉ với chiếc máy tính kết nối internet. Do đó bạn có thể tổ chức các cuộc hội thảo, cuộc họp kinh doanh hay đơn giản là muốn trò chuyện với gia đình trực tuyến.

DKMessenger còn hỗ trợ bạn share hình ảnh, tập tin chỉ bằng một cú click chuột vào nút Board. Tính năng được đánh giá cao của DKMessenger có lẽ là thực hiện cuộc gọi video với chất lượng âm thanh cao, các ứng dụng chia sẻ và quét mã vạch.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng với các nút chức năng chính như: Share ( chia sẻ file dữ liệu), Add ( đặt các chương trình). Board ( chia sẻ hình ảnh), Setup ( cài đặt các thông số), Invite ( gửi lời mời tham gia hội thoại). Ngoài ra, DKMessenger tương thích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

zalo pc cũng là phần mềm chat với nhiều tính năng thú vị dành cho nền tảng windows, với zalo pc, bạn có thể nhắn tin cá nhân hoặc theo nhóm, gửi ảnh, chia sẻ tài liệu, gọi điện cho bạn bè dễ dàng.

Những tính năng chính của DKMessenger:

- Thực hiện cuộc gọi video với chất lượng âm thanh cao chỉ với chiếc máy tính kết nối internet, webcam và microphone.

- Công cụ được sử dụng dựa trên mạng ngang hàng.

- Share hình ảnh và tập tin chỉ bằng cú click chuột nút Board.

- Cho phép gửi tin nhắn, truyền tập tin, gọi video với bạn bè thoải mãi và miễn phí.

- Công cụ được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DKMessenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dkmessenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá