download Đố vui bằng tiếng Anh Phiên bản doc

Đố vui bằng tiếng Anh

 Phiên bản doc

Download

Download Đố vui bằng tiếng Anh - Tuyển tập các câu đố vui tiếng anh hay nhất

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/12/2017

Đố vui bằng tiếng Anh là một trong đô những hình thức hỗ trợ học tập và rèn luyện tiếng anh cho trẻ khá tốt được nhiều thầy cô và các bậc phụ huynh lựa chọn. Tổng hợp những câu đố vui bằng tiếng Anh với rất nhiều những thể loại và lĩnh vực khác nhau, thích hợp cho các bé tiểu học. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những câu đố vui bằng tiếng anh được cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây.

Quảng cáo

Phần lớn những câu đố vui bằng tiếng Anh khá đơn giản và thú vị đem đến cho các bé sự thích thú và ham học hỏi. Cùng với đó đố vui bằng tiếng Anh có thể rèn luyện được tư duy của trẻ, giúp bé ôn luyện và học từ vựng cho vốn tiếng Anh của mình dễ dàng hơn. Sử dụng những câu đố tiếng Anh là hình thức giúp trẻ vừa học vừa trơi, kích thích được sự ham muốn học hỏi và tìm được đáp án chính xác.


Đố vui bằng tiếng Anh
Download Đố vui bằng tiếng Anh - Tuyển tập các câu đố vui tiếng anh hay nhất

 

Bên cạnh đó những câu đố vui bằng tiếng Anh có thể là những câu mang tính chất hài hước, đố mẹo, những câu đố trí tuệ sẽ giúp cho các bé khơi dậy được trí tưởng tượng cũng như khả năng tư duy phán đoán trở nên nhanh nhạy hơn. Những câu đố vui còn được coi là phương pháp hỗ trợ học tập hiệu quả dành cho các em học sinh, tăng sự say mê học tập, rèn luyện tính chăm chỉ đối với từng giờ học.

Đố vui về Giáng sinh là tuyển tập những câu đố hay với chủ đề về lễ Giáng sinh rất hữu ích cho bạn. Trong dịp lễ Giáng sinh thì những câu đố vui về Giáng sinh được lựa chọn khá phổ biến, các câu đố với nội dung có liên quan đến ngày lễ hay những nhân vật như ông già Noel, chúa Jesu...

Tuyển tập các câu đố vui bằng tiếng anh cũng rất đa dạng  bao gồm các câu đố vui về từ vựng tiếng anh, những câu đố vui tiếng anh bằng hình ảnh để các bạn lựa chọn hình thức câu đố phù hợp nhất. Các câu đố này được xây dựng phù hợp với nhiều lừa tuổi khác nhau từ trẻ em cho đến các em học sinh và cả người lớn yêu thích tiếng anh.

Các câu đố vui bằng tiếng anh cũng là một trong những hình thức học tiếng anh rất hiệu quả và tự nhiên mà mọi người có thể thử sức. Với các câu đố này, mọi người có thể rèn luyện cho mình khả năng đọc hiểu, tư duy đề tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Ngoài tài liệu đố vui bằng tiếng Anh các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm những câu đố vui về con vật dành cho việc học tập của các bé. Với những tài liệu về câu đố này các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu hay tải trực tiếp trên Taimienphi.vn để ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mỗi khi dịp lễ Noel tới gần, người người đều chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình những vật dụng liên quan tới ngày lễ này. Bên cạnh đó, những lời chúc giáng sinh cũng được chuẩn bị sẵn sàng để mọi người dành cho nhau trong đúng ngày lễ Noel. Không cần những món quà xa xỉ, chỉ cần lời chúc giáng sinh hay, ý nghĩa và độc đáo cũng làm tình cảm của chúng ta thêm nồng ấm.


Liên kết tải về - [167 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những câu đố vui hại não
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Những câu đố vui hại não là danh sách những câu đố vui ngắn hại não, với những câu đố này, bạn cùng bạn bè và người thân sẽ có những tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn bên nhau và kích thích trí não phát triển, tư duy nhanh nhạy hơn. Mời bạn cùng tham khảo.
 • Những câu đố vui ngắn hay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Những câu đố vui ngắn hay là tổng hợp những câu đố vui ngắn hay nhất giúp bạn đọc có được những câu đố thú vị để đố bạn bè, người thân. Chắc chắn, với những câu đố này, bạn cùng người thân và bạn bè sẽ tận hưởng được những giây phút vui vẻ và có được những tiếng cười sảng khoái bên nhau.
 • Những câu đố vui mẹo
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Những câu đố vui mẹo là tổng hợp cả list dài những câu đố vui mẹo hay nhất giúp bạn có được những câu đố vui hại não để tạo một bầu không khí vui nhộn, vui vẻ và thư giãn. Hãy cùng tham khảo những câu đố sau đây.
 • Những câu đố hay nhất, đố vui, đố mẹo
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bài viết sau đây tổng hợp những câu đố hay nhất, đố vui, đố mẹo, với những câu đố này, bạn sẽ thử sức của bản thân, xem trí não của mình hoạt động đến đâu cũng như có được những giây phút thư giãn, xua tan đi những căng thẳng và mệt mỏi. Hãy cùng thử xem nhé, chắc chắn bạn sẽ thích thú đấy.
 • Câu đố mẹo hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn đang tìm các câu đố mẹo hay nhất để đố vui với bạn bè, người thân, bạn hãy cùng tham khảo những câu đố mẹo hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, hi vọng, những câu đố mẹo hay ngày sẽ giúp bạn có trận cười sảng khoái.
 • Câu đố mẹo khó
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Những câu đố mẹo khó mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn biết được rất nhiều câu đó mẹo khó để đố vui với bạn bè, người thân tạo ra những giây phút vui vẻ, đáng nhớ và giúp giải tỏa stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Mời các bạn theo dõi.
 • Câu đố mẹo có đáp án
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn đang tìm kiếm những câu đố mẹo hay và khó để đố vui với bạn bè, người thân thì mời bạn theo dõi bài viết Câu đố mẹo có đáp án mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn và bạn bè của bạn sẽ có những giờ phút thật thư giãn và vui vẻ đấy.
 • Những câu đố vui hài hước
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Những câu đố vui hài hước chính là một trong những thứ kích thích phát triển tư duy cũng như tạo ra bầu không khí vui vẻ, thư giãn nhất. Do đó, taimienphi.vn đã tổng hợp tất cả những câu đố vui hài hước hay giúp bạn dễ dàng tìm được những câu đố vui hại não.
 • Những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh vừa mang đến cho trẻ những giây phút thư giãn, vui vẻ vừa giúp trẻ kích thích trí não phát triển, trau dồi và nâng cao vốn từ tiếng Anh, vậy mời bạn cùng tham khảo những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh dưới đây.
 • Câu đố vui về Địa danh
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bài viết những câu đố vui về Địa danh mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây là những câu đố vui về các địa danh trên đất nước Việt Nam, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình câu đố vui, hay nhất để đố bạn bè, người thân vừa giúp các bạn có được những phút giây vui vẻ, xả xì trét cực tốt lại biết được thêm những kiến thức về các địa danh nổi tiếng trên đất nước ta. Mời các bạn theo dõi.
 • Câu đố vui dân gian
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang tìm những câu đố vui dân gian để tạo ra những tiếng cười, kích thích trí não thì bạn hãy theo dõi tuyển tập những câu đố vui dân gian mà taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo
 • Câu đố vui về phụ nữ hay nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giống như các câu đố vui mẹo, hay, thì những câu đố vui về phụ nữ hay nhất cũng tạo nên những giây phút thư giãn và giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Nếu bạn đang tìm câu đố vui phụ nữ thì hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.
 • Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Chương trình Nhanh như chớp là một gameshow truyền hình mới lạ, vui nhộn với các câu hỏi nhanh, hỏi mẹo đầy thú vị, mời bạn cùng theo dõi các câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 1 để trau dồi thêm cho mình lượng kiến thức và hiểu biết nhé.
Đố vui bằng tiếng Anh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đố vui bằng tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đố vui bằng tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đố vui bằng tiếng Anh Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá