download Đố vui có đáp án File Doc

Đố vui có đáp án

 File Doc

Download Đố vui có đáp án - Tuyển tập những câu đố vui, hỏi vui hay nhất

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/09/2017

Đố vui có đáp án là tuyển tập tất cả những câu đố mẹo, đố hay dành cho các em học sinh, với những câu đố này có thể kiểm tra được sự nhạy bén cũng như trí thông minh dành cho các em học sinh hiện nay. Với tuyển tập hơn 120 câu đố vui các em học sinh sẽ cảm thẩy vui vẻ hơn sau những giờ học hay cũng được coi là tài liệu hỗ trợ phát triển tư duy và sự sáng tạo cho các em học sinh. Mời cá bạn cùng tham khảo chi tiết tuyển tập đố vui có đáp án dưới đây.

Quảng cáo

Trong tài liệu đố vui có đáp án bao gồm rất nhiều những nội dung khác nhau, với tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Nội dung của câu đố với mục đích tạo sự tò mò, kích thích tư duy cùng với rất nhiều những phương án lựa chọn có thể xuất hiện trong suy nghĩ của các em học sinh khi đọc câu đố. Đối với các em học sinh tiểu học hay THCS thì việc học tập và vui chơi là điều không thể thiếu vì thế những câu đố có thể được các thầy cô chèn vào từng tiết học. Thông thường với những bộ môn như toán học hay tiếng việt có rất nhiều những câu đố hay, giúp cho học sinh thay đổi được suy nghĩ và chống mệt mỏi trong các giờ học.

do vui co dap an

do vui co dap an 2

do vui co dap an 3

do vui co dap an 4

do vui co dap an 5

do vui co dap an 6

do vui co dap an 7

do vui co dap an 8

Đối với việc sử dụng câu đố vui cho các em học sinh còn có rất nhiều những lợi ích như, tăng cường khả năng luyện tập cũng như rèn luyện được các kiến thức đã học, vận dụng kiến thức vào thực tế nhanh chóng. Khi kết hợp câu đố vui vào giờ học còn tạo được sự thu hút các em tham gia vào hoạt động học tập tích cự và thoải mái, tiết học sẽ trở nên sôi động nhẹ nhành và học tập có kết quả tốt hơn.

Không chỉ có vậy khi ứng dụng tài liệu đố vui có đáp án vào các bộ môn học, các thầy cô đang góp phần tạo điều kiện cho trẻ vừa chơi vừa học, đây cũng là yếu tố quan trọng đem đến sự thành công cho các giờ học đối với các em học sinh. Thông thường khi các em được tham gia trò chơi đố vui các em sẽ kích thích được sự ham muốn học hỏi, và giải câu đố, để tìm được đáp án bắt buộc các em phải suy nghĩ, tư duy. Chính vì thế ứng dụng những câu đố vui có đáp án về học tập sẽ giúp cho các em học sinh say mê học tập, rèn luyện được tính chăm chỉ, tự tin và hứng thú với từng giờ học.

Tuyển tập 277 Câu đố Việt Nam cũng là tài liệu về câu đố rất thú vị với kho câu đố khổng lồ để bạn vận động não bộ và thử thách trí thông minh của mình, 277 Câu đố Việt Nam gồm các câu đố ở nhiều lĩnh vực nên đòi hỏi bạn cần có hiểu biết rộng, tư duy nhạy bén.

Bên cạnh đó đố vui có đáp án bao gồm những câu đố vui hài, nhữngcâu đố vui khó, câu đố vui trí tuệ, sẽ giúp khơi dậy trong các em học sinh trí tưởng tượng phong phú, cùng với đó là khả năng phán đoán và tính toán nhanh chóng. Những câu đố vui hài hước sẽ đem lại những câu trả lời dí dỏm giúp trẻ vui vẻ hơn, hòa đồng hơn với bạn bè và thầy cô. Đặc biệt những câu đố vui thường rất dễ nhớ khiến các em học tập rất nhanh và đem lại kiến thức khá tốt cho các em học sinh.

Với tài liệu đố vui có đáp án này các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được hàng loạt những câu đố với nhiều lĩnh vực khác nhau, những câu đố trí tuệ, những câu đố dân gian, những câu đố vui thông minh để dạy cũng như đố học sinh và con em của mình. Phần lớn trong câu đố luôn chứa đựng những yếu tố về nội dùng và ý nghĩa khác nhau, đa phần các câu đố dành cho thiếu nhi sẽ có ý miêu tả thế giới xung quanh, những gì gần gũi với con người và có nhiều câu đó mang tính chất xã hội khác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp để bổ sung cho mình những kiến thức quý giá về con người và thế giới xung quanh, tài liệu 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp gồm nhiều câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để có thể nắm bắt được tất cả những nội dung cũng như đáp án của từng câu đố, từng lĩnh vực trong tuyển tập đố vui có đáp án dưới đây, cá thầy cô cũng như các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu chi tiết và lưu lại hay tải về để có thể sử dụng đúng với nhu cầu và mục đích của mình. Chắc chắn với những câu đố vui này sẽ giúp cho các em học sinh có những kiến thức bổ ích, những giờ học vui vẻ và các thầy cô có những giờ giảng bày hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu và tải trực tiếp rất nhiều những tài liệu hữu ích trên Taimienphi.vn để ứng dụng cho nhu cầu công việc dễ dàng hơn.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chào tháng 4, Status, câu nói hay tháng tư
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Chào tháng 4, Status, câu nói hay tháng tư ý nghĩa thích hợp để nói lời yêu thương. Mùa xuân khép lại để cho mùa hạ có thể bắt đầu với cái nắng vàng hanh hao, những cơn mưa chợt đến, chợt đi, chúng ta cùng chào tháng 4 với những dòng Status tháng 4 hay, ý nghĩa nhé.
 • Tạm biệt tháng 3, Status, câu nói hay chia tay tháng ba
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tạm biệt tháng 3, Status, câu nói hay chia tay tháng ba là cách giúp bạn thể hiện được tâm trạng, cảm xúc khi tháng 3 sắp chia xa, cùng gửi gắm cảm xúc của mình, nói lời yêu thương với những câu status tháng 3 để chào tạm biệt tháng 3 của năm nay nhé.
 • Cà gì không ngồi yên 1 chỗ?
  Cà gì không ngồi yên 1 chỗ? hẳn là bạn sẽ nghĩ tới tên của một loại cà nào đó, tuy nhiên câu đố trong chương trình Nhanh như chớp này lại là câu đố mẹo nói về từ đồng
 • Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
  Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ? là một trong những câu đố mẹo hay làm cho người trả lời băn khoăn suy nghĩ, gợi ý đáp án của câu đố này là một loại bánh nhưng không phải là
 • Piano, Pinocchio, Pikachu đâu là tên tiếng anh của đàn dương cầm?
  Piano, Pinocchio, Pikachu đâu là tên tiếng anh của đàn dương cầm? là câu đố số 12 của vòng 1 trong chương trình Nhanh như chớp nhí tập 25 vừa phát
 • Chào tháng 3, Status, câu nói hay tháng ba
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Chào tháng 3 với những dòng Status, câu nói hay tháng 3 khi tháng 3 đến là xu hướng phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên cập nhật trạng thái trên Facebook với hy vọng tháng mới đến với nhiều niềm vui, gặp nhiều tốt đẹp hơn, chúng ta cùng tham khảo chào tháng 3, Status, câu nói hay nhất tháng 3 ở dưới đây để có thể đong đầy cảm xúc khi tháng 3 gõ cửa.
 • Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bánh gì nghe thôi đã thấy đau? là câu đố hay số 2 vòng 2 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42, đây là câu đố liên quan đến món bánh rất quen thuộc với chúng ta.
 • Vì sao người ta lại đặt tên là bút bi?
  Vì sao người ta lại đặt tên là bút bi? là câu đố số 4 của vòng 1 trong chương trình giải trí Nhanh như chớp nhí tập 25. Đây chính là câu đố về thiết bị rất quen thuộc với các em khi học
 • Câu nói hay về thanh xuân
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Những câu nói hay về thanh xuân đều là những câu nói hay, sử dụng từ ngữ quen thuộc, gần gũi nói về chủ đề thanh xuân, với những câu nói về thanh xuân này sẽ giúp các bạn đã trải qua nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp, những bạn chưa đến sẽ tạo ra thời thanh xuân ý nghĩa, ấn tượng.
 • Con gì có cánh mà không biết bay?
  Đối với câu đố mẹo "Con gì có cánh mà không biết bay?" này, bạn sẽ đưa ra câu trả lời gì? Cùng xem bài viết sau đây để biết câu trả lời của mình có chính xác không
 • Câu đố vui dân gian
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm những câu đố vui dân gian để tạo ra những tiếng cười, kích thích trí não thì bạn hãy theo dõi tuyển tập những câu đố vui dân gian mà taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo
 • Câu đố vui cho thiếu nhi hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bài viết câu đố vui cho thiếu nhi hay nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây là tuyển tập các câu đố vui dành cho thiếu nhi giúp các bạn có được những câu đố hay để đố trẻ nhà mình giúp bé vừa có những giây phút thư giãn, vui vẻ vừa kích thích được trí não phát triển. Mời bạn cùng tham khảo các câu đố vui dưới đây.
 • Những câu đố vui thông minh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Những câu đố vui thông minh là tuyển tập những câu đố vui thông minh hay nhất giúp các bạn đọc có được những câu đố hay để có những trận cười vui vẻ, sảng khoái bên nhau. Mời bạn cùng tham khảo những câu đố vui ngắn dưới đây
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đố vui có đáp án được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đố vui có đáp án là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đố vui có đáp án File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá