download Đố vui dân gian Phiên bản doc

Đố vui dân gian

 Phiên bản doc

Download

Download Đố vui dân gian - Tuyển tập các câu đố vui dân gian

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/01/2018

Đố vui dân gian là tuyển tập những câu đố vui với mọi lĩnh vực cũng như rất nhiều dạng câu đố như đố mẹo, đố trí tuệ, câu đố từ khó đến dễ giúp cho các em học sinh cũng như những người có sở thích đố vui phát triển được khả năng tư duy và sáng tạo. Đồng thời với những câu đố vui dân gian này sẽ đem lại vốn kiến thức tốt cho mọi người, tạo tiếng cười và niềm vui sau những giờ làm việc và học tập áp lực. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những câu đố vui dân gian được cập nhật đầy đủ dưới đây.

Quảng cáo

Trong tuyển tập những câu đố vui dân gian có đáp án đề cập đến rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, những vấn đề đời sống xã hội thường ngày, những câu đố mang tính chất học tập với nhiều bộ môn khác nhau cùng với đó phần lớn là những vật dụng hay đồ vật gần gũi với con người. Việc sử dụng câu đố vui có rất nhiều những lợi ích, hỗ trợ tăng cường khả năng học tập và rèn luyện kiến thức cũng như tạo niềm vui, tiếng cười sau những giờ làm việc mệt nhọc.


Đố vui dân gian
Download đố vui dân gian

Cùng với đó việc sử dụng câu đố vui cũng kích thích cho sự phát triển trí não, ham muốn học hỏi hỗ trợ sự say mê học tập và rèn luyện được tính chăm chỉ cũng như chịu khó suy nghĩ của mỗi người. Trong những giờ lao động hay học tập mệt mỏi sử dụng những câu đố vui dân gian cũng giúp xua tan đi những mệt nhịc, tạo sự phấn khởi, thoái mái tính thần giúp cho công việc trở nên nhẹ nhàng và có kết quả tốt hơn.

Những câu đố vui được sử dụng khá phổ biến trong rất nhiều những trường hợp với mục đích tạo không khí sôi nổi và vui vẻ cho tất cả mọi người. Trong dịp lễ Giáng sinh thì những câu đố vui về Giáng sinh được lựa chọn khá phổ biến, các câu đố vui về Giáng sinh với nội dung có liên quan đến ngày lễ hay những nhân vật như ông già Noel, chúa Jesu, những con tuần lộc hay quà của ngày lễ cùng với rất nhiều những câu đố với nội dung khác nhau.

Các câu đố vui dân gian thường được xây dựng dưới dạng các bài thơ, hò, vè được gieo vần đọc rất hay và cũng là những câu đố vui rất hài hước, phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Kho tàng các câu đố dân gian Việt Nam đều được tổng hợp trong bộ câu đố này rất phong phú và sinh động mà cha ông ta đã truyền lại cho thế hệ sau.

Tổng hợp các câu đố vui, đố mẹo dân gian thường đố về cái gì, con gì hoặc các câu đố về nhân vật lịch sử, về cây cối, sự vật. Dưới mỗi câu đố sẽ có đáp án chính xác kèm theo, rất thích hợp để mọi người giải trí và đố vui với nhau.

Ngoài những câu đố vui dân gian các ứng viên cũng có thể tham khảo thêm đố vui về con vật hay những lĩnh vực đố vui khác. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như tải trực tiếp trên Taimienphi.vn và ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng hơn.

Mỗi khi dịp lễ Noel tới gần, người người đều chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình những vật dụng liên quan tới ngày lễ này. Bên cạnh đó, những lời chúc giáng sinh cũng được chuẩn bị sẵn sàng để mọi người dành cho nhau trong đúng ngày lễ Noel. Tham khảo những lời chúc Giáng sinh, những lời chúc noel giúp có thêm thông tin dành tặng cho người thân yêu của mình nhân dịp lễ giáng sinh trên toàn thế giới


Liên kết tải về - [104 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những câu đố vui hại não
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Những câu đố vui hại não là danh sách những câu đố vui ngắn hại não, với những câu đố này, bạn cùng bạn bè và người thân sẽ có những tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn bên nhau và kích thích trí não phát triển, tư duy nhanh nhạy hơn. Mời bạn cùng tham khảo.
 • Những câu đố vui hài hước
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Những câu đố vui hài hước chính là một trong những thứ kích thích phát triển tư duy cũng như tạo ra bầu không khí vui vẻ, thư giãn nhất. Do đó, taimienphi.vn đã tổng hợp tất cả những câu đố vui hài hước hay giúp bạn dễ dàng tìm được những câu đố vui hại não.
 • Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 7
  Các câu đố vui trong chương trình Nhanh như chớp mang lại cho khách mời và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đó có thể là câu hỏi kiến thức ngắn, câu hỏi suy luận, đó cũng có thể là câu đố
 • Câu đố troll có đáp án
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bài viết "Câu đố troll có đáp án" mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho những câu đố troll, hài hước và hại não nhất mà bạn từng biết đấy. Các bạn nhớ chọn cho mình những câu đố hay nhất để thử bạn bè nhé, lưu ý nhớ cả đáp án nữa đấy
 • Câu đố mẹo có đáp án
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn đang tìm kiếm những câu đố mẹo hay và khó để đố vui với bạn bè, người thân thì mời bạn theo dõi bài viết Câu đố mẹo có đáp án mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn và bạn bè của bạn sẽ có những giờ phút thật thư giãn và vui vẻ đấy.
 • Những câu đố vui khó
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Những câu đố vui khó là tuyển tập những câu đố vui khó hay nhất giúp bạn có được những câu đố vui hại não, câu đố trí tuệ để kích thích sự tư duy nhạy bén ở trẻ cũng như có được những giây phút thoải mái và vui vẻ bên cạnh nhau.
 • Câu đố IQ hay có đáp án
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Câu đố IQ hay có đáp án là tổng hợp tất cả các câu đố IQ hay nhất và đưa ra đáp án cho từng câu đố đó giúp các bạn có thể thử sức kiểm tra IQ của mình hay muốn tạo giây phút vui vẻ, thư giãn cùng với bạn bè, người thân. Mời các bạn cùng tham khảo các câu đố IQ hay dưới đây.
 • Những câu đố vui thông minh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Những câu đố vui thông minh là tuyển tập những câu đố vui thông minh hay nhất giúp các bạn đọc có được những câu đố hay để có những trận cười vui vẻ, sảng khoái bên nhau. Mời bạn cùng tham khảo những câu đố vui ngắn dưới đây
 • Những câu đố vui ngắn hay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Những câu đố vui ngắn hay là tổng hợp những câu đố vui ngắn hay nhất giúp bạn đọc có được những câu đố thú vị để đố bạn bè, người thân. Chắc chắn, với những câu đố này, bạn cùng người thân và bạn bè sẽ tận hưởng được những giây phút vui vẻ và có được những tiếng cười sảng khoái bên nhau.
 • Câu đố vui dân gian
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang tìm những câu đố vui dân gian để tạo ra những tiếng cười, kích thích trí não thì bạn hãy theo dõi tuyển tập những câu đố vui dân gian mà taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo
 • Những câu đố vui mẹo
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Những câu đố vui mẹo là tổng hợp cả list dài những câu đố vui mẹo hay nhất giúp bạn có được những câu đố vui hại não để tạo một bầu không khí vui nhộn, vui vẻ và thư giãn. Hãy cùng tham khảo những câu đố sau đây.
 • Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Chương trình Nhanh như chớp là một gameshow truyền hình mới lạ, vui nhộn với các câu hỏi nhanh, hỏi mẹo đầy thú vị, mời bạn cùng theo dõi các câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 1 để trau dồi thêm cho mình lượng kiến thức và hiểu biết nhé.
 • Những câu đố vui về động vật hay nhất
  Những câu đố vui về động vật hay nhất sẽ giúp kích thích sự tư duy nhanh nhạy ở bé cũng như giúp bé có những giây phút thư giãn và vui vẻ, mời bạn cùng tham khảo những câu đố vui về động vật mà
Đố vui dân gian - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đố vui dân gian được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đố vui dân gian là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đố vui dân gian Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá