download Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi Phiên bản doc

Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi

 Phiên bản doc

Download

Download Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi - Đơn xin xem lại bài thi

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/05/2017

Nếu cảm thấy kết quả chấm thi cho bạn không thỏa đáng, bạn có thể gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi cùng với một khoản phí nhất định để đề nghị chấm lại kết quả.


Phúc khảo kết quả thi có thể sẽ giúp bạn có được một kết quả thi tốt hơn, tuy nhiên, trước khi phúc khảo, bạn cần phải xem lại kỹ bài mình đã làm để xem có chỗ nào sai sót hay thiếu sót khiến số điểm không được như ý muốn hay không, nếu như không có bất cứ sai sót nào mà kết quả vẫn thấp, bạn có thể gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi để được xem xét chấm lại kết quả công bằng, đảm bảo được quyền lợi cho bản thân bạn.

Hiện có nhiều mẫu đơn đề nghị được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn đơn xin đi học nghề, đơn đề nghị công nhận văn bằng... Nếu bạn đang có nhu cầu đi học một nghề nào đó để sau này có việc làm nuôi sống bản thân, các bạn hãy làm đơn xin đi học nghề để có những định hướng đúng đắn hơn về công việc.

don de nghi phuc khao ket qua thi

Trong đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi, bạn cần ghi rõ những thông tin về bản thân như tên, giới tính, ngày sinh, quê quán, số báo danh, đơn vị dự thi, kết quả bạn đã được chấm thi, môn thi bạn muốn phúc khảo,... Bên cạnh đó, bạn sẽ phải nộp kèm theo một khoản phí nhất định khi muốn phúc khảo thi theo quy định của từng đơn vị. Kết quả sau phúc khảo sẽ là kết quả chính thức.

Đối với doanh nghiệp bất động sản, loại đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nội dung của đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư là muốn Nhà nước tạo ra các lợi ích, quyền lợi cụ thể để được đầu tư vào nền kinh tế.

Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên, tuy nhiên, nếu như bạn chưa biết cách soạn mẫu đơn này, bạn có thể tham khảo những nội dung của bài viết để hoàn thành đơn đầy đủ, theo đúng yêu cầu chung hiện nay. Trước khi gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi, bạn phải chắc chắn về bài thi của mình xứng đáng đạt được điểm số tốt hơn so với điểm số hiện tại để tránh mất thời gian và tiền bạc cho việc phúc khảo lại bài thi.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá