download Đơn xin việc ngân hàng (Doc)

Đơn xin việc ngân hàng

 (Doc)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1538
 • Size: 356 KB
 • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download

Download Đơn xin việc ngân hàng - Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/05/2017

Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn


Viết đơn xin việc là công việc quan trọng nhất của giai đoạn xin việc, bởi đơn xin việc thể hiện được rõ ràng các khả năng của bạn hay không, phù hợp với yêu cầu của người tuyển dụng hay không đều được thể hiện tại đơn xin việc mà bạn viết, đơn xin việc dành cho từng ngành nghề, từng lĩnh vực được viết hoàn toàn khác nhau do đó bạn cần lựa chọn đúng các mẫu đơn xin việc để viết một đơn xin việc theo đúng ngành nghề của mình để đạt được hiệu quả cao nhất, bài viết sau chúng tôi cung cấp đến người dùng kiểu mẫu đơn xin việc ngân hàng dành cho các bạn đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin việc vào ngành ngân hàng.

 

download don xin viec ngan hang

 

Mẫu đơn xin việc cơ bản nhất áp dụng cho ngành ngân hàng được chia làm 3 phần chính, với phần mở đầu đưa ra thông tin về họ tên, quê quán, trình độ học vấn của người ứng tuyển, nơi ở hiện tại, cần nêu rõ ràng gửi đến ngân hàng nào với tên chi nhánh, người ứng tuyển cần nêu rõ các thông tin với độ chính xác để ngân hàng có thể xác nhận lại khi bạn trúng tuyển.

Sau khi nhận được đơn xin việc của bạn, nhà tuyển dụng sẽ xem xét và gửi giấy mời phỏng vấn đến cho bạn vào thời gian sau đó. Trong thư mời phỏng vấn sẽ đề cập đến thời gian và địa điểm, cùng một số nội dung khái quát về buổi phỏng vấn.

Cùng với đơn xin việc, bạn cũng phải chuẩn bị một CV xin việc ấn tượng để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình. Để có được một CV xin việc hoàn chỉnh, có thể bạn sẽ phải chèn ảnh vào cv xin việc, bạn tham khảo bài viết cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word của chúng tôi.

Điều quan trọng nhất của một đơn xin việc ngân hàng là bạn cần nêu rõ lợi thế và khả năng của mình khi được nhận vào làm việc, các kỹ năng đã được trang bị ở trường học hoặc những kinh nghiệm đã có sau một thời gian dài làm việc tại ngân hàng nào khác, để nhà tuyển dụng có thể dựa vào những thông tin đó để đưa ra quyết định có lựa chọn phỏng vấn bạn hay không.

Đối với những người đã từng có kinh nghiệm làm tại ngân hàng, cần đưa ra những kinh nghiệm đã có trong quá trình làm việc để nhà tuyển dụng có thể thấy được khả năng của bạn, nêu rõ đã từng làm việc tại ngân hàng nào để có thể xác nhận lại và lý do bạn chọn ngân hàng hiện tại để làm việc.

Hồ sơn xin việc vào ngân hàng bao gồm những gì?

Bên cạnh đơn xin việc ngân hàng khi đi xin việc bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau.

Thứ nhất là sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương. Giấy tờ cần thiết này giúp cho nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được những thông tin căn bản của bạn cũng như biết chính xác được nguồn gốc quê quán, thành phần gia đình bạn.

Thứ hai là những bằng cấp có liên quan, bằng cấp này cần phải được photo công chứng, chẳng hạn như bằng tốt nghiệp, chứng chỉ khác có liên quan. Thực ra bằng cấp không chứng tỏ được năng lực của bạn nhưng phần nào giúp nhà tuyển dụng đánh giá và có cái nhìn khách quan nhất về khả năng của bạn, một tấm bằng đẹp cũng giúp cho nhà tuyển dụng có được ấn tượng tốt với bạn lúc ban đầu.

Chứng minh thư công chứng là văn bản không thể thiếu. Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng gần nhất trước khi bạn nộp hồ sơ xin việc. Sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng, cho dù bạn có năng lực nhưng thể chất không tốt thì cũng không thể nào đảm bảo được tiến độ công việc. Chính vì thế bên cạnh năng lực thì nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi sức khỏe nhân viên cần phải đảm bảo và có chứng nhận của cơ quan y tế.

 

Những đặc điểm chính của đơn xin việc ngân hàng:

 

- Cung cấp mẫu đơn xin việc cho ngành ngân hàng

- Hướng dẫn chi tiết cách viết đơn, cv xin việc

- Kinh nghiệm khi viết đơn xin việc vào ngân hàng

 


Liên kết tải về - [356 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin việc ngân hàng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin việc ngân hàng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin việc ngân hàng (Doc)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá