download Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội Phiên bản doc

Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội

 Phiên bản doc

Download Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội - Đơn xác nhận không hành nghề y

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/11/2018

Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội, tuy nhiên, bạn lại muốn hành nghề Y ở tỉnh/thành phố khác, các bạn sẽ làm làm đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội để được Bộ Y tế xác nhận cho việc bạn không hành y ở Hà Nội.

Quảng cáo

Khi muốn hành nghề Y tư nhân, các bạn sẽ phải có giấy phép hoạt động do Bộ hoặc Sở Y tế cấp, trong trường hợp bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhưng lại muốn mở phòng khám tại tỉnh/thành phố khác, các bạn sẽ phải làm đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội để được chứng minh việc bạn không hành nghề Y tại Hà Nội và đủ điều kiện để hành Y tại các thành phố/tỉnh khác. Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội là một giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xin phép được hành y tư nhân, các bạn cần nắm bắt rõ những nội dung yêu cầu của đơn để thực hiện.

Với các cá nhân đang có nhu cầu học việc tại các bệnh viện hay cơ sở y tế một cách tự nguyện thì cần làm đơn xin học việc tự nguyện tại bệnh viện với mục đích học để lấy kinh nghiệm trong nghề y không yêu cầu trả lương, nội dung của đơn xin học việc tự nguyện tại bệnh viện cần nói rõ mục đích này.

don xin xac nhan khong hanh nghe y tu nhan tai ha noi

Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội cần ghi rõ thông tin của người đứng ra hành nghề, bao gồm, tên, năm sinh, trình độ chuyên môn, năm tốt nghiệp, số hiệu bằng tốt nghiệp, trường học, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên hệ, cơ quan đang công tác hoặc đã nghỉ hưu, nghỉ việc... Trong đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội trình bày rõ nguyện vọng được xác nhận hiện nay không hành nghề Y tại địa bàn Hà Nội và mong muốn được tạo điều kiện để được đăng ký hành nghề tại tỉnh khác...

Một mẫu đơn xin xác nhận khác đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay là mẫu đơn xin xác nhận dân sự được sử dụng trong một số thủ tục hành chính được quy định bởi các cơ quan nhà nước. Mục đích của đơn xin xác nhận dân sự là xác nhận đối tượng công dân đó không vi phạm pháp luật, không có tiền án và có lý lịch hoàn toàn trong sạch.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm đơn xin xác nhận công tác để sử dụng khi cần xin xác nhận về quá trình công tác của mình tại một đơn vị, cơ quan khác. Khi làm đơn xin xác nhận công tác, các bạn sẽ gửi lên thủ trưởng cơ quan mình đang công tác để được xác nhận theo đúng quy định.

Bên cạnh đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội, với những ai đang học và đang làm việc ngành Y, các bạn có thể tham khảo thêm đơn xin việc ngành Y để hoàn thành các nội dung có trong đó, giúp bạn có được cơ hội việc làm phù hợp, đặc biệt đơn xin việc ngành y khá coi trọng kinh nghiệm làm việc hơn là các yếu tố về bằng cấp, chứng chỉ.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin xác nhận không hành nghề y tư nhân tại hà nội là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá