download Download Battlezone 1998

Download Battlezone

 1998

Download Download Battlezone - Game hành động bắn tăng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/11/2017

Battlezone là game bắn tăng với đồ họa đỉnh cao, được thiết kế với góc nhìn người thứ nhất, mang đến những trải nghiệm chân thực và hấp dẫn trong các chiến dịch 1 đến 4 người chơi đầy thách thức. Download Battlezone có hệ thống xe tăng đa dạng với dàn vũ khí mạnh mẽ cùng nhiều trang bị đặc biệt như áo giáp bọc thép hay tên lửa laze, download game và trải nghiệm những màn bắn tăng kịch tính và thú vị mà bạn chưa từng trải qua.

Quảng cáo

Battlezone xây dựng không gian chiến trường giả tưởng rộng lớn, đưa người chơi đến với thế giới tương lai qua đồ họa sắc nét và tiết tấu game nhanh, khiến những khoảnh khắc trong game càng trở nên nghẹt thở hơn, dồn dập hơn, như thường thấy các game hành động. Ngoài ra, Download Battlezone còn có Bảng xếp hạng đánh giá kỹ năng chiến đấu của người chơi và kích thích tính cạnh tranh giữa các đối thủ.

download battlezone

Battlezone có kho vũ khí đa dạng với tính sát thương cao từ súng trường, EMP, tên lửa laze đến áo giáp bọc thép, v.v. Tuy nhiên, trong những nhiệm vụ đầu, người chơi chỉ được cung cấp một số loại trang bị và vũ khí nhất định, và phải vượt qua các level để mở khóa các loại vũ khí và xe tăng có tính chiến đấu cao cấp hơn.

Bang Bang cũng là game bắn tăng với những màn đấu hấp dẫn, kịch tính, mang đến cho bạn nhiều loại xe khác nhau cùng các hình thức chiến đấu đa dạng, bên cạnh đó Bang Bang còn mang đến nhiều thể thức nhiệm vụ khác nhau để người chơi trải nghiệm.

Battlezone hỗ trợ hai chế độ chơi bao gồm chế độ chơi cá nhân và kết hợp với đồng đội. Dù lựa chọn chế độ nào, Download Battlezone luôn có những nhiệm vụ đặc sắc, đảm bảo thu hút người chơi cũng như buộc người chơi phải tìm ra cách kết hợp vũ khí tối ưu nhất và đưa ra chiến lược thích hợp nhất tùy từng tình huống cụ thể.

Dành cho các thiết bị Android, tựa game di động LEGO Chima cho Android mang đến cho bạn những cuộc chiến nảy lửa giữa các bộ tộc trên nền đồ họa đẹp mắt, LEGO Chima cho Android mang đến môi trường chơi độc đáo cùng hệ thống các nhân vật đa dạng.

Nếu bạn yêu thích các game bắn súng đơn giản và không yêu cầu nhiều chiến thuật phức tạp như Download Battlezone, thì game Bắn gà - Chicken Invaders chắc hẳn là lựa chọn sáng suốt, Game Bắn gà hiện có khá nhiều phiên bản và đều được xây dựng với cốt truyện đơn giản, mô tả cuộc chiến của cư dân trái đất chống lại lũ gà ngoài hành tinh. Bên cạnh đó, Game Bắn gà vẫn tiếp tục khai thác lối chơi vui nhộn qua hình ảnh đồ họa đẹp, sắc nét và hệ thống âm thanh vui tai.

Các tính năng chính của Download Battlezone:

- Đồ họa hiện đại, sắc nét.

- Game góc nhìn thứ nhất.

- Hai chế độ chơi: một người chơi và chơi đồng đội.

- Kho vũ khí đa dạng.

- Tiết tấu game nhanh.


Liên kết tải về - [185 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Battlezone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download battlezone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download Battlezone 1998


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hills of Steel 3/5 Game hành động bắn tăng
  • Tankr.io 3/5 Game bắn tăng sinh tồn cực hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá