download Draw In cho ihttps://itunes.apple.com/us/app/draw-in/id1384622732?mt=8Phone

Draw In

 cho ihttps://itunes.apple.com/us/app/draw-in/id1384622732?mt=8Phone

Download Draw In - Game vẽ đường thẳng tương ứng

Thu Hà  cập nhật: 15/07/2018

Draw In là tựa game dành cho Android, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau. Trong game Draw In, nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản: vẽ đường thẳng với chiều dài tương ứng với chiều dài của hình vẽ.


Quảng cáo

Như đã nói trên, Draw In được thiết kế hướng tới tính đơn giản, dễ chơi, tuy nhiên game không thiếu yếu tố thách thức người chơi và đòi hỏi tính chính xác cao. Bạn cần vẽ một đường thẳng, sao cho đường thẳng này vừa đủ để bao quanh hình vẽ và kiếm 3 sao cho đường vẽ chính xác nhất.

Nếu bạn yêu thích các tựa game về vận động thì game bóng nhảy Helix Jump Ball sẽ là trải nghiệm thú vị khi bạn phải điều khiển trái bóng trong một mê cung hình xoắn ốc, Helix Jump Ball có nhiều level để thử thách người chơi, hoàn thành mỗi level, người chơi sẽ mở khóa các level tiếp theo và có thêm những bộ skin mới.

Draw In kiểm tra khả năng ước lượng và tính toán của bạn qua các đường vẽ. Bạn sẽ thua cuộc nếu vẽ đường thẳng quá dài, vượt ngoài đường viền của hình vẽ hoặc chỉ dành được 1 sao hay 2 sao nếu đường vẽ ngắn, chưa đủ để bao kín hình vẽ. Phần thưởng khi hoàn thành một level là số sao được đánh giá theo mức độ hoàn hảo của đường thẳng bao quanh đường viền của hình vẽ.

Trong Draw In, bạn hoàn toàn không biết được chiều dài của đường viền hình vẽ cho đến khi thực sự bắt tay vào vẽ chúng. Game có rất nhiều hình ảnh dễ thương ẩn giấu sau những hình khối đang chờ bạn khám phá, từ miếng dưa hấu, lát cam, chim sẻ, đến hình cún con, thỏ hồng, gấu hay cánh thuyền buồm, v.v.

Không chỉ được trẻ em và các bạn nữ yêu thích, Draw In còn thích hợp với những ai muốn tìm một game giải trí nhẹ và muốn chinh phục thật nhiều sao cho mỗi level. Tổng số sao sẽ được cập nhật bên góc trái màn hình di động, nhắc nhở bạn hoàn thành các level chưa đạt 3 sao và tiếp tục mở khóa các level còn lại.

Dank Tanks cũng là tựa game siêu hấp dẫn trên các thiết bị di động về chủ để bắn tăng với thiết kế đồ họa theo phong cách hoạt hình vui nhộn, những trận chiến 3v3 trực tuyến kịch tính trên chiến trường đấu tăng một sống một còn, Dank Tanks đưa bạn vào thế giới của anh hùng và những chiếc xe tăng, với nhiều kỹ năng độc đáo.

Draw In được SuperTapx cung cấp, hỗ trợ hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Tính cho đến nay, game này đã có đến hơn 5 triệu lượt cài đặt, chứng minh sức hấp dẫn và tính giải trí cực cao của game. Tuy nhiên, điểm trừ nhỏ cho Draw In là game chạy khá nhiều quảng cáo, đôi khi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Các tính năng chính của Draw In:

- Miễn phí chơi.

- Phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Hình vẽ dễ thương ẩn sau các hình khối.

- Nhiều level.Liên kết tải về - [119.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Draw In được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat draw in là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Draw In cho ihttps://itunes.apple.com/us/app/draw-in/id1384622732?mt=8Phone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá