download Duet Display  1.6.0.6

Duet Display

  1.6.0.6

Download Duet Display - Chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/05/2019

Duet Display là phần mềm kết nối và chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng, do vậy chỉ cần kết nối máy tính với máy tính bảng iPad màn hình thiết bị iPad sẽ hiển thị như một màn hình máy tính, tăng hiệu suất hoạt động phục vụ cho công việc và học tập của bạn

Quảng cáo

Nếu màn hình máy tính của bạn không đủ cung cấp cho công việc của bạn do nó quá chật hẹp, bạn có thể sử dụng chương trình Duet Display để chia sẻ màn hình máy tính với một thiết bị ngoài đó là máy tính bảng iPad, với một màn hình phụ tất cả những gì đang hiển thị trên máy tính sẽ được hiển thị trên thiết bị di động của người dùng.

Duet Display không yêu cầu kết nối wifi hay bluetooth, chỉ cần kết nối máy tính với máy tính bảng thông qua dây nối USB do đó độ trễ kết nối sẽ hơn so với các kết nối khác, phần mềm hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành như Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10.


Duet Display
Download Duet Display - Phần mềm Chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng

Bạn cũng có thể kết hợp với phần mềm giả lập BlueStacks để chơi các game hay chạy các ứng dụng của máy tính bảng Android trên màn hình windows. Hiện nay BlueStacks được biết đến là phần mềm giả lập nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Duet Display yêu cầu người sử dụng cài đặt phần mềm trên máy tính và cài đặt ứng dụng trên thiết bị mà bạn muốn kết nối, với tốc độ kết nối nhanh chóng sau khi cắm dây nối USB thông tin trên màn hình máy tính sẽ được hiển thị trên thiết bị di động ngay lập tức.

Duet Display được xây dựng bởi các kỹ sư cũ của Apple với khả năng kết nối cao, với một màn hình bổ sung được hiển thị trên thiết bị di động bạn có thể tăng hiệu suất hoạt động của mình do có thể theo dõi công việc trên thiết bị thứ hai, tăng hiệu suất làm việc của bạn lên tới 60%.

Nhờ có sự kết nối giữa máy tính và máy tính bảng người dùng có thể thực hiện công việc của mình bằng nhiều thiết bị màn hình khác nhau, bởi vậy với màn hình máy tính bảng người dùng có thể chia sẻ công việc, thực hiện một số thao tác trên điện thoại, bạn có thể vừa xem phim vừa lướt web trên 2 màn hình khác nhau, bên cạnh đó phần mềm khá dễ sử dụng, kể cả đối với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm.

Ngoài việc chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng, bạn có thể sử dụng phần mềm kết nối giữa 2 máy tính với nhau hoặc giữa điện thoại với máy tính như TeamViewer, Skype, Andy, BlueStacks... Trong đó TeamViewer giúp bạn kết nối giữa các máy tính mọi lúc và mọi khoảng cách khác nhau, Andy là ứng dụng giả lập Android trên máy tính nổi tiếng.

Những tính năng chính của Duet Display:

- Chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng

- Kết nối máy tính với máy tính thông qua dây nối USB

- Không có độ trễ, tốc độ kết nối nhanh

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

- Kết nối có dây bảo mật

- Kích hoạt cảm ứng cho màn hình máy tính bảng

- Sử dụng cho các thiết bị Apple


Liên kết tải về - [151.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Duet Display - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duet Display được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duet display là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Duet Display 1.6.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá