download DUMo  2.9.1.56

DUMo

  2.9.1.56

Download

Download DUMo - Quản lý, giám sát driver máy tính

Thu Hà  cập nhật: 07/05/2017

Phần mềm DUMo hỗ trợ giám sát driver máy tính người dùng một cách chuyên nghiệp. Cài đặt DUMo, bạn sẽ không phải quan tâm tới việc các driver trong máy đã lỗi thời hay chưa. Tình trạng treo máy do thiết bộ driver tương thích cũng không còn xảy ra.


DUMo hỗ trợ cập nhật phiên bản driver mới nhất trên máy tính của bạn. Với việc kịp thời tải và cập nhật driver tương thích với hệ thống, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và trơn tru hơn, kết quả làm việc và học tập tốt hơn.

download dumo

Download DUMo - Phần mềm giám sát driver máy tính

Chỉ cần khởi động DUMo, chương trình sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống, thông báo tới người dùng toàn bộ thông tin của tất cả các driver đã được cài đặt trên máy tính. Phân loại driver đã lỗi thời, cần tải phiên bản mới hơn cũng như các driver đã đầy đủ.

Cũng có cùng chức năng giám sát, tự động cập nhật driver cho máy tính giống với DUMo, Driver Booster cũng hỗ trợ khá chuyên nghiệp tới người dùng. Với tốc độ cập nhật và tải driver cho máy tính cực kỳ nhanh, Driver Booster có thể tải và tự động cùng lúc nhiều driver với dung lượng lớn cho máy tính của bạn.

Một số tính năng chính của DUMo

- Giám sát driver

- Tự động cập nhật driver còn thiếu

- Hiển thị thông tin: bao gồm phiên bản, tên driver, tên nhà sản xuất


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DUMo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dumo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá