download Eahoosoft Video Converter 2.1.2

Eahoosoft Video Converter

 2.1.2

Download

Download Eahoosoft Video Converter - Đổi đuôi Video nhanh chóng

Hải Yến  cập nhật: 21/01/2015

Eahoosoft Video Converter cho phép người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi định dạng cho các file video, nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các video phổ biến như mp4, flv, mov, mkv.... một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra chương trình này cũng hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng của các audio, trích xuất audio từ video nữa.


Phần mềm Eahoosoft Video Converter giúp người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, audio phổ biến như: AVI, MPEG, WMV, H.264/AVC, DivX, MP4, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, MP3, WMA, WAV, AAC, AC3…. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể chuyển đổi để các tập tin video, âm thanh chạy được trên các thiết bị di động như: Ipad, Ipod, Iphone, Zune, PSP, PS3….


Eahoosoft Video Converter hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt. Do đó người dùng có thể chuyển đổi định dạng cho nhiều tập tin video, âm thanh một lúc. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian dành cho việc đổi đuôi file.


Phần mềm cho phép người sử dụng thiết lập các thuộc tính cho âm than, hình ảnh như: bit rate, tốc độ khung hình, tốc độ âm thanh, dung lượng, chất lượng…. Ứng dụng cung cấp một trình chơi video, audio nhỏ giúp người dùng xem các tập tin trước khi quyết định chuyển đổi chúng.


Mặt khác, Eahoosoft Video Converter cũng có chức năng trích xuất âm thanh ra khỏi các tập tin video. Các tập tin kết quả sẽ được lưu vào máy tính dưới các định dạng như: WMA, MP3, OGG….


Các tính năng chính của phần mềm Eahoosoft Video Converter:


- Chuyển đổi định dạng cho video, audio.
- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
- Thiết lập thuộc tính âm thanh, hình ảnh cho tập tin kết quả.
- Hỗ trợ trình chơi video, âm thanh.
- Trích xuất âm thanh ra khỏi video.Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eahoosoft Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eahoosoft video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Eahoosoft Video Converter 2.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá