download EarthSoft Bluray Ripper 10.0.0

EarthSoft Bluray Ripper

 10.0.0

Download EarthSoft Bluray Ripper - Phần mềm xuất dữ liệu từ đĩa DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2017

EarthSoft Bluray Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra đảm bảo. Phần mềm này cũng cho phép xem phim trước khi chuyển đổi, cắt từng phần của phim DVD, tùy biến các thông số đầu ra và chụp ảnh khi xem Video.

Quảng cáo

EarthSoft Bluray Ripper hỗ trợ người dùng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng như AVI, MPEG, MP4, WMV, FLV, MKV, MOV, RM, 3GP, SWF, ASF, MP3, WMA, WAV, RA, OGG,...Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và mang đến chất lượng hoàn hảo cho các Video và âm thanh đầu ra.

EarthSoft Bluray Ripper cho phép xem trước các bộ phim trước khi tiến hành quá trình chuyển đổi bằng trình phát DVD được tích hợp sẵn. Người dùng cũng có thể cắt bất kỳ phân đoạn nào từ các bộ phim và chuyển sang dạng nhạc chuông sử dụng trên các thiết bị di động. Trong khi xem phim, người dùng có thể chụp lại bất kỳ hoạt cảnh nào yêu thích lưu chúng theo định dạng BMP.

EarthSoft Bluray Ripper cũng giúp người dùng tùy biến chất lượng video, các thông số đầu ra như kích cỡ video, chất lượng audio và kênh audio. Chế độ chuyển đổi theo nhóm được hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Chương trình này cũng hỗ trợ tự động tắt máy sau khi hoàn thanh công việc.

Các tính năng chính của EarthSoft Bluray Ripper:

- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang định dạng Video và Audio thông dụng
- Chất lượng đầu ra hoàn hảo
- Cho phép cắt các phân đoạn trên DVD
- Xem trước khi chuyển đổi
- Chuyển đổi theo nhóm với tốc độ nhanh
- Chụp ảnh các Video đang trình chiếuLiên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EarthSoft Bluray Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earthsoft bluray ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EarthSoft Bluray Ripper 10.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá