download Easy Pdf Splitter 6.5

Easy Pdf Splitter

 6.5

Download

Download Easy Pdf Splitter - Chia nhỏ tập tin PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/12/2013

Easy Pdf Splitter là một tiện ích rất đơn giản, độc lập và miễn phí cho phép bạn chia tách các tập tin PDF, giúp bạn quản lý /mã hóa tập tin PDF một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã có được những tập tin với những trang riêng lẻ, hoặc một tập tin mới với những trang tài liệu PDF ban đầu. Chương trình chạy hoàn toàn tự động và độc lập không phụ thuộc vào bất kỳ công nghệ nào của bên thứ ba. Chính vì vậy, phần mềm này không cần có phần mềm Adobe Acrobat, hay bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều giải pháp để bạn thuận tiện trong việc chia tách các tập tin thành các file khác nhau. Cho phép bạn tự quyết định cách chia, cách chọn số trang cho phù hợp. Bạn có thể chia cắt, tới bất kỳ trang nào mà bạn mong muốn.

Với việc mã hóa dễ dàng các tập tin PDF, và cách sử dụng vô cùng đơn giản. Ngoài ra, phầm mềm còn cho phép tự động hóa, giúp bạn chia tách nhiều file PDF  cùng một lúc.Đây là phần mềm hiệu quả giúp người sử dụng tích kiệm tối đa thời gian, và công sức làm việc
 
Chức năng chính của Easy Pdf Splitter

Chia tách mạnh mẽ và dễ sử dụng.
Tốc độ xử lý rất nhanh .
Không cần phần mềm Adobe Acrobat.
Tự động hóa quá trình tách nhiều file PDF.
Chia tài liệu PDF thông thường / mã hóa.
Điều chỉnh thứ tự của các tập tin danh sách.
Hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ công nghệ của bên thứ ba.Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Pdf Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy pdf splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Pdf Splitter 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá