download Easy Work Time Calculator  9.0 build 064

Easy Work Time Calculator

  9.0 build 064

Download Easy Work Time Calculator - Theo dõi thời gian, quản lý công việc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/08/2018

Easy Work Time Calculator là ứng dụng giúp người dùng theo dõi và giám sát công việc cá nhân hiệu quả nhờ bộ đếm thời gian hiệu quả cho các kế hoạch. Với Easy Work Time Calculator, người dùng có thể tổ chức các nhiệm vụ của mình theo cây danh mục, số liệu thống kê cụ thể, các bộ lọc tác vụ thuận tiện cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

Theo dõi và đăng ký bản quyền Easy Work Time Calculator tại đây.

Easy Work Time Calculator là công cụ hỗ trợ bạn theo dõi thời gian sử dụng để thực hiện các công việc khác nhau, hiển thị các thông tin bao gồm tên, trạng thái, thời gian bắt đầu và kết thúc, số năm, tháng, tuần... thực hiện công việc và sao chép thông tin vào Clipboard.

Easy Work Time Calculator là phần mềm hỗ trợ theo dõi thời gian bạn sử dụng để thực hiện các công việc khác nhau, cho phép bạn phân tích và lưu thông tin chi tiết vào tệp riêng.

Sau khi tải Easy Work Time Calculator về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện làm việc thân thiện, trực quan, không bao gồm các tùy chọn phức tạp, dành cho người dùng ở mọi cấp độ để khai thác các tính năng một cách dễ dàng.

ToDoList cũng là ứng dụng giúp bạn quản lý công việc hiệu quả, sắp xếp thời gian hợp lý để không bỏ sót những kế hoạch quan trọng của cuộc sống, bên cạnh đó ToDoList còn có những widget tiện lợi xuất hiện ngoài giao diện desktop, giúp bạn dễ dàng quan sát, kiểm tra những việc cần làm mọi lúc mọi nơi.

easy work time calculator

Ứng dụng quản lý công việc Easy Work Time Calculator có khả năng hiển thị các thông tin bao gồm tên, trạng thái, thời gian bắt đầu và kết thúc, số năm, tháng, tuần, ngày, giờ, phút, giây để thực hiện mỗi công việc.

Ở phía cuối cửa sổ ứng dụng hiển thị số liệu về tất cả công việc, bao gồm cả tổng thời gian và thời gian trung bình sử dụng (theo từng đơn vị đo). Bạn cũng có thể thay đổi mặc định làm mới số công việc, thời gian sử dụng, tên và kích thước font cùng với màu sắc mặt trước cho công việc đã bắt đầu, tạm dừng và hoàn thành. Thực hiện quản lý công việc qua công cụ này giúp bạn luôn sắp xếp được các kế hoạch hợp lý hơn.

Bên cạnh đó, Easy Work Time Calculator cho phép bạn thay đổi tên tệp, loại bỏ một mục khỏi danh sách, tạm dừng và tiếp tục công việc, cài đặt thời gian bắt đầu tùy chỉnh và sao chép thông tin vào Clipboard.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm phần mềm Date Time Counter giúp tính toán thời gian để bạn làm việc, học tập cũng như giải trí có ích hơn, tiện ích Date Time Counter tính toán thời gian dựa trên ngày giờ trong máy tính và tính năng Work Time sẽ đếm tất cả ngày giờ làm việc của bạn.

Những tính năng chính của ứng dụng Easy Work Time Calculator:

- Giao diện thân thiện, trực quan

- Hỗ trợ theo dõi thời gian sử dụng để thực hiện công việc

- Hiển thị các thông tin bao gồm tên, trạng thái, thời gian bắt đầu và kết thúc, số năm, tháng, tuần... thực hiện công việc

- Sao chép thông tin vào Clipboard


Liên kết tải về - [784 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Work Time Calculator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy work time calculator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Work Time Calculator 9.0 build 064


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá