download Easy YouTube Downloader  5.4.6.3

Easy YouTube Downloader

  5.4.6.3

Download Easy YouTube Downloader - Tăng tốc độ download video

Hải Yến  cập nhật: 24/11/2018

Easy YouTube Downloader là phần mềm giúp bạn download video từ Youtube. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép chuyển đổi định dạng video trực tiếp từ video sang mp3 một cách dễ dàng mà không gặp chút khó khăn gì.

Quảng cáo

Easy YouTube Downloader là phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải video trên Youtube, website chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng thế giới. Easy YouTube Downloader có tốc độ download rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất giúp phần mềm này có thể lấy link của video youtube một cách dễ dàng. Được biết, Polaris-Software là đơn vị phát triển phần mềm phần mềm hỗ trợ download này
 
Easy YouTube Downloader còn cho phép chuyển đổi chúng sang 14 phổ biến âm thanh và các định dạng video (có nghĩa là, chương trình cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi trực tiếp các tập tin âm thanh MP3 từ YouTube video. Easy YouTube Downloader còn có thể tự động chọn định dạng tốt nhất có sẵn để tải về. Sử dụng chương trình này là dễ dàng như cách nhập URL YouTube, chọn định dạng tập tin và tên tập tin để tiết kiệm, và nhấn vào Start Download.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, Easy YouTube Downloader cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Easy YouTube Downloader sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Easy YouTube Downloader :

- Cho phép dowload link qua clipboard.

- Hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng lúc

- Cho phép chuyển đổi định dạng video ra Mp3 một cách trực tiếp mà không thông qua phần mềm khác.

- Tốc độ tải video youtube nhanh.
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy YouTube Downloader 5.4.6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá