download EasyDRAW  2019.1.6

EasyDRAW

  2019.1.6

Download EasyDRAW - Ứng dụng vẽ, biên tập đồ họa

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/10/2018

EasyDRAW là giải pháp phần mềm tạo hình ảnh và vẽ ảnh trên khung ảnh canvas trống, điều chỉnh, sắp xếp hình ảnh với nhiều công cụ và bổ sung thêm các thành tố khác cho bức ảnh yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, EasyDRAW còn hỗ trợ tính năng tạo slideshow các hình ảnh, giúp bạn theo dõi toàn bộ album ảnh mà không cần liên tục nhấp chuột.

Quảng cáo

EasyDRAW là phần mềm vẽ ảnh, vì vậy không thể thiếu được các thao tác điều khiển chuột linh hoạt cũng như điều chỉnh nét vẽ, chọn màu sắc cho bút chì và vẽ các khối hình học và nét vẽ trên nền canvas trống. Phần mềm được thiết kế với nhiều công cụ đặc biệt, giúp bạn vẽ các hình tam giác, hình vuông, tròn, elip, trái tim, chữ nhật, hình đa giác và hình cung.


EasyDRAW
Download EasyDRAW - Phần mềm Ứng dụng vẽ, biên tập đồ họa

 

Nói đến chức năng chỉnh sửa ảnh và biên tập đồ họa thì Corel PaintShop Pro được đánh giá tốt với các chức năng cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh... Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ bạn chia sẻ các hình ảnh của bạn qua mạng xã hội.

Ngoài ra, EasyDRAW còn cung cấp các tính năng như chèn chữ viết vào hình ảnh, chọn các style và kích thước cho font chữ tùy thích, gán các chữ viết động vào một tập tin nhất định, tạo các shortcut hỗ trợ chọn màu cho hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng khác hay tạo ảnh động. Phần mềm EasyDRAW hỗ trợ các định dạng tập tin như BMP, JPG, GIF và PNG.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh nghệ thuật được nhiều người sử dụng, chức năng chính của phần mềm này là ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Các tính năng chính của EasyDRAW:

- Tạo hình ảnh và vẽ ảnh.

- Điều chỉnh, sắp xếp ảnh.

- Tích hợp nhiều công cụ.

- Tạo slideshow cho thư viện ảnh.

- Hỗ trợ định dạng BMP / JPG / GIF / PNG.Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

EasyDRAW - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyDRAW được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easydraw là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá