download Ekiga for Linux 4.0.1

Ekiga for Linux

 4.0.1

Download

Download Ekiga for Linux - Chat, gọi video cho Linux

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/06/2014

Ekiga for Linux là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi trực tuyến với chất lượng cao dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình có thể thực hiện các cuộc gọi với chất lượng video tương đương như DVD. Ngoài ra, chương trình còn nhiều tính năng thú vị khác giúp việc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và hiệu quả.


Ekiga for Linux là một chương trình phần mềm miễn phí đơn giản mà bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí cho tất cả các nơi trên thế giới. Mạng Ekiga for Linux được dựa trên công nghệ tiên tiến P2P ( peer-to-peer). Chất lượng âm thanh rất tốt. Ngoài ra chất lượng âm thanh vượt trội, Ekiga for Linux bảo vệ tính riêng tư cá nhân tốt. Và quan trọng nhất, Ekiga for Linux không yêu cầu cấu hình lại tường lửa hoặc router của bạn , cài lên và dùng . Ngoài ra, chương trình cho phép bạn giao tiếp bằng cách sử dụng tin nhắn đến điện thoại văn bản ngắn. Trong chương trình có khả năng thực hiện videkonferentsii. Hỗ trợ video cho phép bạn nhìn thấy một cửa sổ với hình ảnh của người đối thoại hoặc cửa sổ hoạt động của Ekiga for Linux, hoặc trong một cửa sổ riêng biệt hay chế độ toàn màn hình.

Nếu bạn luôn luôn lo lắng và đếm từng giây từng phút cho tất cả những cuộc gọi điện thoại, từ nay bạn có thể yên tâm dùng Ekiga for Linux để trò chuyện với gia đình, bạn bè, người thân, những cuộc họp hành với đối tác quốc tế với chất lượng không hề thua kém bất kỳ điện thoại thông thường nào trên toàn thế giới.

Ekiga for Linux với giao diện trực quan hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người.

Các tính năng chính của Ekiga for Linux:

- Hỗ trợ gọi video với chất lượng cao nhanh chóng và hiệu quả.
- Hỗ trợ chat voice, trả lời các tin nhắn thoại.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ Linux.


Liên kết tải về - [20.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ekiga for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ekiga for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ekiga for Linux 4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá