download Elf Bowling 3 Mới nhất

Elf Bowling 3

 Mới nhất
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1600
  • Size: 6.7MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows

Download Elf Bowling 3 - Game ném bowling dành cho mọi lứa tuổi

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/04/2017

Elf Bowling 3 là game ném bóng bowling vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi, đồng hành cùng ông già Noel và gấu Bắc cực trong việc hỗ trợ kéo xe trượt tuyết. Mục tiêu sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn chỉ việc ném trúng những quả bóng đễ dàng điểm sổ. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau để thử thách bạn, mỗi cấp độ sẽ có nhiều lần ném bóng.

Quảng cáo

Elf Bowling 3 không đơn thuần chỉ là trò chơi ném bowling bình thường, nó còn là một nhiệm vụ cao cả khi phải hỗ trợ ông già Noel kéo xe tuần lộc. Bạn sẽ được trải qua một cuộc hành trình vui nhộn cùng nhưng trái bóng và tận hưởng những niềm vui khi chơi game. Bạn tham khảo hướng dẫn tăng tốc chơi game trên máy tính nếu là người thường xuyên chơi game.

download elf bowling 3

Elf Bowling 3 cung cấp nhiều cấp độ chơi khác nhau để thử thách tài ném bóng, mỗi cấp độ còn 10 lần ném bóng khác nhau. Khi bạn ném được càng nhiều bóng thì điểm số càng cao và bắt đầu từ cấp độ thứ hai bạn sẽ được tặng quà.

Khác với những tựa game vui đơn giản như thế này, những tựa game chiến thuật như game Đế chế lại luôn giữ vững phong độ của mình trong suốt một thời gian dài. Sở dĩ như vậy bởi game Đế chế đánh vào tâm lý người chơi là luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua chính bản thân mình.

Bạn tham khảo ứng dụng Aiseesoft Blu Ray to MP4 Ripper nếu có nhu cầu về rip đĩa và chuyển đổi phim, đặc biệt Aiseesoft Blu Ray to MP4 Ripper còn giúp bạn chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video.

Các tính năng chính của Elf Bowling 3:

- Trò chơi ném bóng vui nhộn
- Giúp đỡ ông già Noel đẩy ra tuần lộc
- Nhiều cấp độ chơi để thử thách
- 10 lần ném bóng cho mỗi cấp độ


Liên kết tải về - [6.7MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elf Bowling 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elf bowling 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elf Bowling 3 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3D Bowling 3/5 Game ném bowling hấp dẫn cho di động
  • Knock Balls 3/5 Game bắn bóng phá gạch cực hấp dẫn cho di động
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá