download Em tập Tô mầu 1.0

Em tập Tô mầu

 1.0

Download Em tập Tô mầu - Học cách vẽ, cách tô màu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2018

Em tập tô mầu là một trong những phần mềm hỗ trợ giáo dục đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm để hướng dẫn cho các bé kỹ năng tập tô màu và học vẽ. Phần mềm em tập tô màu dành cho các bé ở khối mẫu giáo và các em học sinh tiểu học.

Quảng cáo

Với hơn 600 bức tranh với nhiều các chủ đề gần gũi khác nhau như chủ đề thiên nhiên, phong cảnh, động vật, phần mềm em tập tô màu chắc chắn sẽ khiến các em vô cùng thích thú khi được thỏa sức sáng tạo trong khi tập vẽ và tập tô màu trên chính máy tính của gia đình. Với kho tranh ảnh phong phú, các bé có thể kết hợp vừa học vừa chơi mỗi ngày vô cùng bổ ích.

em tap to mau

Phần mềm em tập tô màu có rất nhiều các chủ đề tập tô khác nhau để các em học sinh có thể lựa chọn. Đó là chức năng tập tô màu theo mẫu với hơn 600 bức tranh khác nhau phong phú về chủ đề để các em có thể nhìn vào tranh mẫu và tập tô màu lại sao cho giống nhất. Chức năng này giúp các em cách nhận biết màu sắc và rèn luyện sự tư duy, so sánh. Bên cạnh đó còn có chức năng tô màu tự do với thiết kế sẵn hơn 500 bức tranh mẫu đen trắng để các bé tự do sáng tạo pha trộn màu sắc để tạo thành một bức tranh đầy màu sắc hoàn chỉnh.

Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Bé vui vẽ tranh trên điện thoại để dạy bé vẽ tranh và tô màu, Bé vui vẽ tranh có sẵn những hình ảnh vô cùng sinh động để bé tô màu theo trí tưởng tượng của mình.

Ngoài 2 chức năng trên thì phần mềm em tập tô màu còn có phần thế giới cổ tích được xây dựng theo các câu truyện cổ tích với 200 bức tranh hình ảnh để các bé có thể tập tô màu hoàn chỉnh theo trí nhớ của mình. Đây là phần được các bé tiểu học rất yêu thích. Bên cạnh đó, cũng có chức năng rèn luyện khả năng vẽ, tô màu cho con trẻ thì các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ học tập Bé Họa Sĩ dành cho các bé từ 3 - 10 tuổi với các chức năng tập vẽ, tập tô màu và tập ghép tranh cũng rất thú vị, đặc biệt Bé Họa Sĩ có nhiều chủ đề khác nhau để các bé luân phiên thử sức mình chinh phục các bức hình.

Phần mềm tô màu Art là một chương trình cho phép người dùng có thể làm quen với các công cụ đơn giản để tô màu, chọn màu, vẽ hình trên máy tính một cách đơn giản. Sử dụng Phần mềm tô màu ART sẽ giúp các em học sinh có thể nhanh chóng làm quen với việc vẽ tranh trên máy tính cũng như sử dụng máy tính để học tập thành thạo hơn.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Em tập Tô mầu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat em tập tô mầu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Em tập Tô mầu 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá