download Enhanced Uninstaller

Enhanced Uninstaller

 

Download

Download Enhanced Uninstaller - Gỡ chương trình cài đặt

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Enhanced Uninstaller là một phần mềm độc đáo giúp bạn loại bỏ những ứng dụng không cần thiết trên hệ thống một cách nhanh chóng. Qua đó, phần mềm có thể hỗ trợ gia tăng tốc độ xử lí dữ liệu máy tính cũng như mở rộng không gian hệ thống.

Quảng cáo

Đối với toàn bộ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính, Enhanced Uninstaller sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, phần mềm nhanh chóng xóa bỏ và dọn dẹp lên những tập tin còn lại nhằm mở rộng không gian của ổ cứng.
 
Enhanced Uninstaller có thể quét toàn bộ các thông tin trên diện rộng và nhanh chóng nhận diện những file tồn đọng nằm rải rác trên hệ thống. Những dữ liệu này sẽ được chương trình xử lí hoàn toàn tự động và đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu lên những file còn lại.

Ngoài ra, Enhanced Uninstaller cho phép bạn dễ dàng quản lí và thiết lập danh sách các ứng dụng được cài đặt một cách thông minh. Hơn thế nữa, chương trình luôn luôn tự động cập nhật thông tin và theo dõi lên những ứng dụng mới để quản lí và đảm bảo chúng không bị lỗi.

Các tính năng chính của Enhanced Uninstaller:

-Giúp loại bỏ các ứng dụng và các file tồn đọng không cần thiết một cách dễ dàng.

-Cải thiện tối đa tốc độ khởi động - tắt của máy tính.

-Có thể quét thông tin trên diện rộng và nhận diện nhanh chóng các file rác.

-Tự động xóa bỏ, dọn dẹp những file thừa mà không gây ảnh hưởng đến những chương trình khác.

-Tích hợp chức năng quản lí và theo dõi những ứng dụng cài đặt mới trên hệ thống.Liên kết tải về - [1.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Enhanced Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enhanced uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Enhanced Uninstaller


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá