download EntitySpaces Studio

EntitySpaces Studio

 

Download

Download EntitySpaces Studio - Biên dịch mã nguồn

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

EntitySpaces Studio là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng để biên dịch mã nguồn và thực hiện duy trì các lớp mới cho Microsoft.NET 3.5 Framework.


EntitySpaces Studio cung cấp tới người dùng các dữ liệu và ứng dụng cùng với các mã biên dịch để có thể thực hiện truy cập vào toàn bộ cơ sở dữ liệu trong một máy chủ. Tính năng này giúp người dùng thực hiện nắm bắt các thông tin bên trong máy chủ được chính xác và nhanh chóng cho công việc.

Ngoài ra, EntitySpaces Studio cũng cho phép người dùng chạy mã nhị phân đối với bất kì cơ sở dữ liệu nào được hỗ trợ trên máy chủ. Đây là tính năng thể hiện sự độc lập trong hoạt động của chương trình mà vẫn đảm bảo đem đến cho người dùng kết quả tối ưu để duy trì các lớp cho Microsoft.NET.

Bên cạnh đó, khi sử dụng EntitySpaces Studio bạn cũng cần lưu ý bởi chương trình không có tệp tin XML cũng như không có sự phản xạ nào. Từ đó người dùng sẽ cần tính toán cũng như cân nhắc khi thực hiện bất kì hoạt động nào của mình với chương trình để có thể đạt được các mục tiêu ban đầu đã đề ra.

Những tính năng chính của EntitySpaces Studio:

-    Hỗ trợ dữ liệu, ứng dụng và mã biên dịch để truy cập vào toàn bộ cơ sở dữ liệu bên trong máy chủ.
-    Khả năng chạy mã nhị phân đối với bất kì cơ sở dữ liệu được hỗ trợ trên máy chủ.
-    Không có tệp tin XML, không có sự phản chiếu.


Liên kết tải về - [68.36MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EntitySpaces Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat entityspaces studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EntitySpaces Studio


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá