download ePSXe 2.0.5

ePSXe

 2.0.5

Download

Download ePSXe - Giả lập game PlayStation I (PSI) trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/03/2017

ePSXe là trình giả lập PlayStation I trên máy tính để mang đến cho người chơi môi trường chơi game mượt mà hơn, như khi sử dụng các thiết bị cầm tay chuyên dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể thiết lập các thông số phù hợp về âm thanh, hình ảnh cũng như tốc độ khung hình, chọn để tải trò chơi từ ổ đĩa quang hoặc từ một file ảnh sao lưu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng.


ePSXe là trình giả lập game PlayStation I (PSI) với hỗ trợ cho hầu hết các game, hoạt động như một Plugin trên máy tính. Ứng dụng này tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows, Linux và OS X. giúp người dùng trải nghiệm một môi trường chơi game tốc độ nhanh, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra.

Để giả lập PS2, bạn sử dụng phần mềm PCSX2 tạo lập một môi trường với đầy đủ các tính năng như chơi trên thiết bị Sony PS2. Đặc biệt PCSX2 sử dụng cách thức chơi game bằng File ảnh dạng ISO với tốc độ ổn định và hạn chế tối đa tình trạng bị giật khi chơi.

ePSXe là trình giả lập chơi game Playstation I với khả năng tạo một môi trường chơi game giống hệt như khi bạn sử dụng các thiết bị cầm tay chuyên dụng. Phần mềm này yêu cầu bạn phải thiết lập các cấu hình cần thiết trên máy tính như Bios, Video, Sound… trước khi chơi, hướng dẫn người dùng cách nạp game để bắt đầu chơi hay thay đổi đĩa với những game có nhiều đĩa.


ePSXe
Download ePSXe - Phần mềm Giả lập game PlayStation I (PSI) trên máy tính

 

Tính năng mới cập nhật của ePSXe 1.9.0:

- Cập nhật Plugin SPU lên phiên bản 1.9.0

- Nâng cao các tính năng có sẵn trong chương trình

 

ePSXe cho phép bạn sử dụng các phím tắt thao tác cơ bản khi chơi game bằng giả lập với hai Plugin thông dụng nhất là: Pete’s D3D Driver và Pete’s OpenGL Driver. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game, tinh chỉnh và giới hạn tốc độ khung hình...Phiên bản này cũng đã khắc phục được nhiều lỗi cơ bản, hạn chế tình trạng tải chậm và giật khi chơi.

Để giải lập hệ điều hành Android trên máy tính, bạn cần đến một số công cụ như BlueStacks hay Andy, trong đó BlueStacks được đánh giá tốt hơn và có số lượng người dùng đông đảo hơn.

ePSXe mang đến cho người trải nghiệm game Playstation I trên máy tính êm mượt, tốc độ cao mà không cần phải đầu tư cho các thiết bị chơi game đắt tiền, rất hữu ích với những tín đồ PS. Phần mềm này cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước cấu hình và cài đặt những hỗ trợ cần thiết để chơi game

Các tính năng chính của ePSXe:

- Trình giả lập chơi game Playstation I trên PC
- Thiết lập các thông số phù hợp về âm thanh, hình ảnh, tốc độ khung hình
- Tạo môi trường chơi game chuyên nghiệp
- Hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt

 

 


Liên kết tải về - [621KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ePSXe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ePSXe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat epsxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FCEUX 3/5 Giả lập game 4 nút trên máy tính
  • PCSX2 3/5 Giả lập game PS2 trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá