download EquPixy 3.0

EquPixy

 3.0

Download EquPixy - Chèn công thức toán học vào Word

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2013

EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Quảng cáo

 EquPixy thật sự hữu ích dành cho những ai hay phải soạn thảo đề thi, bài tập và tài liệu môn toán và hóa học. Đối với hai môn học phổ thông này có rất nhiều công thức phức tạp gây khó khăn cho bạn khi soạn thảo văn bản, còn để viết chúng ra giấy thì quá dễ dàng rồi phải không nào? EquPixy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nó là công cụ hỗ trợ bạn chèn công thức trong Word giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Với sự trợ giúp của EquPixy, bạn có thể chèn các biểu tượng công thức toán học. Hơn thế nữa, EquPixy còn cho phép bạn chèn công thức và phương trình hóa học.

EquPixy có giao diện đẹp, trực quan và tương đối dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể chèn công thức toán học và hóa học nhanh chóng. Công cụ EquPixy tương thích với hầu hết các hệ điều hành.

 Những tính năng chính của công cụ EquPixy:

- Công cụ hỗ trợ chèn biểu tượng công thức toán học, chèn công thức và phương trình hóa học hiệu quả nhanh chóng.
- Phần mềm hỗ trợ chèn công thức khi soạn thảo văn bản trên Word.
- Công cụ được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi dễ dàng sử dụng.
- Phần mềm tương thích hầu hết trên các hệ điều hành.Liên kết tải về - [400 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • EquPixy 3.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/03/2010 DownloadBài viết liên quan

 • Cách chèn công thức Toán học trên Word 2016
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Với Word 2016 bạn có thể soạn thảo mọi loại văn bản bao gồm cả thao tác chèn những công thức toán học. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn công thức Toán học trên Word 2016.
 • Chèn công thức toán học vào Excel 2010, 2013, 2007
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Học Excel để biết cách viết công thức toán trong trong Excel và nhiều thủ thuật khác nữa. Nếu như bạn chua biết cách viết chèn công thức toàn vào trong bảng tính Excel 2010 hay các phiên bản khác như Excel 2007 thì hãy tham khảo nội dung dưới đây.
 • Cách chèn công thức Toán vào Word, chèn thập phân, số mũ, ...
  Word là công cụ hỗ trợ không chỉ cho dân văn phòng mà còn cho cả các bạn học sinh, sinh viên. Người sử dụng có thể chèn công thức Toán vào Word bao gồm chèn số thập phân, số mũ hay các công thức toán
 • Hỏi về cách chèn công thức toán học trong văn bản Word
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tôi sử dụng phần mềm Microsoft Word 2007 để soạn giáo án đang gặp khó khăn trong việc nhập các công thức toán học. Vậy xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách chèn vào trong văn bản word với, tôi xin cám ơn.
 • Chèn Mathtype vào văn bản Word 2013
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng MathType để soạn thảo các công thức toán học hoàn toàn dễ dàng trên các bản Office 2003, 2007, 2010. Tuy nhiên khi cài đặt Office 2013 thì MathType nó không tự động đưa vào Word. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa MathType vào Word 2013.
 • Nhập công thức hóa học trong bảng tính Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nhập công thức hóa học trong Excel giúp bạn gõ ký hiệu và công thức môn Hóa hiệu quả trong bảng tính Excel 2010 hay các phiên bản khác. Học Excel cách nhập nhập công thức hóa cho bảng tính Excel cùng Taimienphi.vn nhé
 • Chèn nhạc vào Word 2003, thêm audio vào văn bản Word 2003
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Chèn nhạc Word 2003 sẽ giúp bạn có thể tạo ra các văn bản bao gồm các bản nhạc hay và HOT nhất hiện nay, phục vụ cho công việc và học tập một cách chuyên nghiệp hơn. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách thực hiện vớ Word 2003
 • Đánh số thứ tự trong Sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Như các bạn đã biết việc đáp ứng các nhu cầu về ứng dụng văn phòng, thì có lẽ không có ứng dụng nào có thể "qua mặt" được Microsoft. Với bộ ứng dụng Office đầy mạnh mẽ, tiện lợi người dùng có thể tự do lựa chọn các loại văn bản phù với với đặc tính công việc để có thể soạn thảo văn bản cũng như thiết lập các bảng tính toán, thuyết trình; bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn số đầu dòng Sway.
 • Chèn hình ảnh vào trong bảng tính Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cách chèn ảnh vào Excel là thao tác thường làm của những người thường xuyên làm việc trên Excel như dân văn phòng chẳng hạn. Việc chèn ảnh vào bảng tính Excel nhằm minh họa cho người xem dễ hiểu hoặc biết được chủ thể đơn vị, công ty soạn thảo... Cách thao tác cũng không quá phức tạp đối với các bạn thành thạo MS Office, tuy nhiên với các bạn mới sử dụng thì điều này khá khó khăn.
 • Cách chèn text vào ảnh đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Với những nhu cầu và mục đích khác nhau mà bạn muốn chèn text lên ảnh. Có thể nhiều người sẽ chọn những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng nếu không cần quá cầu kỳ bạn có thể sử dụng phần mềm Paint - công cụ được tích hợp sẵn trên Windows. Với Paint, việc chèn chữ vào ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Phương thức Getter và Setter trong jQuery
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Trong bài học trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về hàm callback trong jQuery. Bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về phương thức Getter và Setter trong jQuery.
 • PowerPoint - Chèn Slide Template trong PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn đang muốn tạo một slide chuyên nghiệp cho buổi thuyết trình của mình? Việc lựa chọn Template đẹp, phù hợp chính là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong PowerPoint, ngoài những slide mặc định Microsoft còn hỗ trợ khá nhiều mẫu được thiết kế sẵn ( được gọi là Slide template) với trang trí hình nền, bố cục sắp xếp, màu sắc,… khác nhau. Giúp người sử dụng có thể tìm được những mẫu PowerPoint phù hợp với nhu cầu công việc của mình.
 • Chèn, thêm Text box trong bảng tính Excel
  Trong quá trình làm việc với Excel, bạn muốn chèn thêm Text box để thêm một vài thông tin cần thiết. Việc chèn Text box sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bảng tính hay kết quả tính toán của bạn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EquPixy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat equpixy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MyEqText 3/5 Gõ công thức toán học trong văn bản
 • MathType 3/5 Soạn công thức, tạo ký hiệu toán học
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá