download Euclidean Lands cho iPhone

Euclidean Lands

 cho iPhone

Download

Download Euclidean Lands - Game giải đố cực hay trên iOS

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/05/2017

Euclidean Lands được đánh giá là một trong những game mobile hay nhất dành cho các thiết bị iOS như iPhone hay iPad. Euclidean Lands mang phong cách chiến thuật pha trộn lẫn giải đố, nơi người chơi nhận nhiệm vụ giải phóng 40 hòn đảo lơ lửng trên không trung khỏi sự chiếm đóng của quân thù mà thực chất là 40 màn chơi được thiết kế theo dạng các khối hình học khác nhau.


Tham gia vào game Euclidean Lands cho iPhone, người chơi sẽ đóng vai một chiến binh với khả năng đặc biệt di chuyển trên cả 6 mặt của một thế giới hình hộp kỳ dị. Các level trong game được thiết kế tựa như những khối rubik có thể xoay chuyển được dễ dàng. Và nhiệm vụ của bạn là xoay khối rubik vĩ đại ấy để điều khiển hướng đi của nhân vật và đánh bại kẻ thù.

euclidean lands

Euclidean Lands fof iPhone sẽ cho phép bạn sẽ di chuyển từng bước một, do đó hãy lên kế hoạch một cách khôn khéo và tỉ mỉ trước khi hành động nếu như không muốn bị tiêu diệt ngay từ đầu. Các kẻ thù cũng thay đổi đa dạng với những chiêu đòn khác nhau từ dịch chuyển tức thời cho đến sát thương hàng loạt. Đặc biệt tên trùm cũng có khả năng xoay chuyển giống như bạn, do đó bạn cần chú ý đến đường đi nước bước của mình nếu không muốn bị đo ván sớm.

euclidean lands 2

Điều ấn tượng nữa mà game mobile Euclidean Lands mang đến cho người chơi là giao diện đồ họa tuyệt vời với nội dung chuyền tải sâu sắc. Khi di chuyển người chơi sẽ được hướng dẫn bởi một dòng chữ tương ứng với nội dung câu chuyện. Điều này tạo cho bạn cảm giác vừa chơi vừa theo dõi cốt chuyện mà không phải mất thời gian tìm hiều hoặc bỏ qua phần giới thiệu như những game mobile thông thường.

Ngoài ra, Cyclanoid và Aha cũng là những game giải đố đòi hỏi tư duy logic và sự khéo léo được đông đảo người chơi yêu thích. Aha là một trong những game giải đố thuần Việt dành cho di động hiện nay, game có cách chơi vui vẻ, lối chơi nhẹ nhàng lôi cuốn giúp rèn luyện kỹ năng tập trung cũng như sự nhanh nhẹn của đôi tay, đôi mắt. Còn Cyclanoid là một minigame giải đố trê PC đòi hỏi tư duy cao. Bạn phải xếp được gạch trên một cung đường theo yêu cầu với 20 câu hỏi độ khó tăng dần, đồ họa hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh rõ nét.

Các tính năng chính của Euclidean Lands

- Game giải đố dành cho iOS

- Lỗi chơi đa dạng linh hoạt

- Đồ họa đẹp mắt


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Euclidean Lands được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat euclidean lands là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Euclidean Lands cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cyclanoid 3/5 Trò chơi giải đố đầy sáng tạo
  • Syllogism 3/5 Trò chơi giải đố IQ trên iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá