download Everlasting Abilities Mod Mới nhất

Everlasting Abilities Mod

 Mới nhất

Download Everlasting Abilities Mod - Mod năng lực đặc biệt cho game Minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2018

Everlasting Abilities Mod là mod cho phép game thủ Minecraft duy trì các kỹ năng và năng lực đặc biệt vĩnh vĩnh viễn trong hành trình phiêu lưu khám phá thế giới game. Với Everlasting Abilities Mod bạn không lo bị mất các kỹ năng ngay cả sau khi chết.


Quảng cáo

Khi chơi game Minecraft, có thời điểm người chơi muốn kích hoạt những năng lực cụ thể của nhân vật mà không muốn phải mang theo nhiều chai thuốc độc, mặc áo giáp chuyên dụng hay sử dụng dụng cụ theo yêu cầu. Đó là lúc bạn cần đến Everlasting Abilities Mod, nó giúp bạn quản lý các kỹ năng vĩnh viễn trên nhân vật, thậm chí bạn cũng không cần phải mang theo những vật phẩm đặc biệt mà vẫn sử dụng được skill mọi lúc mọi nơi.

everlasting abilities mod

Download Everlasting Abilities Mod - Mod kỹ năng vĩnh viễn cho nhân vật game Minecraft

Cách sử dụng Everlasting Abilities Mod cũng cực kỳ đơn giản. Khi sinh ra lần đầu tiên trong thế giới Minecraft, bạn sẽ nhận được 1 chai Ability Bottle với năng lực ngẫu nhiên. Chuột phải vào chai này để mở cửa sổ tương ứng, khi đó bạn có thể chuyển năng lực sang cho người chơi mới. Tuy nhiên để chuyển năng lực cho người chơi chúng ta cần số điểm kinh nghiệm nhất định. Ngược lại, nếu đưa năng lực ngược trở lại Abitity Bottle, bạn sẽ khôi phục số điểm XP tương ứng. Năng lực cũng có cấp độ cao nhất, vì vậy không cần phải cố gắng đạt 20 cấp độ của năng lực tốc độ.

everlasting abilities mod 2

Tải Everlasting Abilities Mod - Mod năng lực đặc biệt cho game Minecraft

Ngoài Everlasting Abilities Mod, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm Continuum Shaders Mod giúp trải nghiệm chơi game Minecraft của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, cụ thể Continuum Shaders Mod là shader cải tiến chất lượng đồ họa, hình ảnh và hiệu ứng ánh sáng cho game.

Hoặc sử dụng JJ Skill Mod nếu muốn bổ sung nhiều kỹ năng mới vào thế giới game, JJ Skill Mod sẽ giúp biến game sinh tồn Minecraft thành một dạng MMORPG nhập vai chiến đấu đặc sắc.


Liên kết tải về - [145,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Everlasting Abilities Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat everlasting abilities mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Everlasting Abilities Mod Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá