download Excel 2003 Standard

Excel 2003

 Standard

Download Excel 2003 - Ứng dụng xử lý bảng tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/12/2018

Excel 2003 là phiên bản của công cụ bảng tính 2003 với giao diện và các tính năng còn rất đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo và trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan. Đây là ứng dụng văn phòng rất cần cho những người làm công việc kế toán.

Quảng cáo

Excel 2003 là phiên bản đời đầu của ứng dụng văn phòng Excel, với các tính năng tạo và xử lý bảng tính cơ bản phục vụ cho người dùng khi làm việc với các con số và biểu đồ. Excel 2003 của bộ Microsoft Office 2003 là một trong những công cụ quan trọng và cần thiết nhất mà người dùng quan tâm, phục vụ đắc lực cho công việc văn phòng, nhất là các công việc kế toán.

Excel 2003 hỗ trợ ghi lại và trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan.  Bạn có thể làm việc với nhiều kiểu dữ liệu khác nhau trong bảng tính Excel 2003 như dữ liệu chữ, số, công thức; các loại địa chỉ; các hàm tính toán... Cho đến nay, Microsoft đã tiến tới phiên bản Excel 2016 với những cải tiến lớn về cả giao diện lẫn các tính năng hiện đại và Excel 2016 thực sự đã mang một bộ mặt hoàn toàn mới.

 

download excel 2003Excel 2003 so với phiên bản Excel 2007 mặc dù thua kém về nhiều tính năng nhưng với những người làm việc văn phòng đã là quá đủ. Thậm chí nhiều người còn thích sự đơn giản của Excel 2003 và họ vẫn chưa quen khi tiến tới Excel 2007 sau này. Excel 2003 cũng giúp bạn tự động tính toán và làm việc với các bảng tính nhiều quy mô khác nhau, hỗ trợ chuyển đổi số thành chữ và ngược lại, đơn giản hóa các thao tác cho người dùng.

 So với một số phiên bản Excel sau này, Excel 2003 thiếu đi một số tính năng phục vụ người dùng và xu hướng của các bản Excel hiện đại là sự đơn giản hóa, kết nối trực tuyến tiện lợi hơn cũng như hướng đến cách làm việc online, tương tác nhóm.... Excel 2003 của bộ Office 2003 dù sao cũng đã có thời gian gắn bó khá lâu với nhiều người dùng và việc đổi mới của những phiên bản về sau là điều cần phải có.

Các tính năng chính của Excel 2003:

- Tạo và làm việc với bảng tính
- Nhiều kiểu dữ liệu, địa chỉ, công thức, hàm
- Đơn giản hóa sự tính toán
- Hỗ trợ công việc kế toán


Liên kết tải về - [117.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thêm, bớt hàng hoặc cột trong bảng tính Excel
  Việc tạo bảng biểu không phải lúc nào cũng nào cũng đầy đủ và đôi khi có đủ bạn vẫn cần phải bổ sung nó. Chính vì lý do đó mà việc thêm hay bớt hàng hoặc cột trong bảng tính Excel xảy ra như cơm bữa
 • Cách sử dụng Advanced Filter trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mặc dù là Advanced Filter nhưng cách sử dụng của nó lại hoàn toàn cơ bản, dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới. Để sử dụng Advanced Filter
 • Cách tách chuỗi trong Excel
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bài viết cách tách chuỗi trong Excel sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các hàm tách chuỗi thông dụng như hàm Left, Right, Mid trong Excel. Mời các bạn theo dõi.
 • Cách chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong Excel người sử dụng được phép tùy chỉnh chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel tùy vào vùng miền cũng như quốc gia sử dụng. Tính năng chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel áp dụng cho tất cá các phiên bản mà người dùng dễ dàng thiết lập trong Excel Options. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cách chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003
 • Cách in Excel 2010, 2007, 2003, 2013, 2016
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  In ấn là một phần không thể thiếu với dân văn phòng, đặc biệt là với những ai sử dụng Word, Excel khi cần phải gửi hoặc trình các báo cáo và khi in Excel với thống kê của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách In trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 để xem có sự khác biệt nào giữa các phiên bản hay không và điều quan trọng nhất là hướng dẫn bạn đọc cách in.
 • Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel 2003
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Nếu bạn còn dùng Excel 2003 thì bạn hoàn toàn có thể hiện thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel dễ dàng qua đó giúp hạn chế tối thiểu việc nhầm lẫn các con số trong bảng số liệu khi bạn làm báo cáo, hay làm thống kê. Để biết cách thực hiện, mời bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.
 • Sửa lỗi không xuống dòng trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Đôi khi trong quá trình làm việc với Excel, bạn gặp rắc rối với việc không thể xuống dòng trong ô hay bảng tính, gây trở ngại không cần thiết cho công việc, vì thế, để sửa lỗi không xuống dòng trong Excel, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Thay đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel 2003
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Thay đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel 2003 sẽ giúp bạn thuận lợi hơn cho việc nhập các chữ số theo quy định phải dùng dấu chấm để phân cách các đơn vị trong dãy số. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi từ dấu phẩy sang dấu chấm, hãy xem ngay thủ thuật được chia sẻ dưới đây.
 • Sửa lỗi Excel không tìm ra giá trị
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong một số trường hợp khi sử dụng các hàm VLOOKUP, HLOOKUP hoặc MATCH để tìm kiếm giá trị trong một công thức mảng, nhưng người dùng nhận được thông báo lỗi #N/A. Lỗi này cho biết rằng hàm không thể tìm thấy giá trị trong Lookup array. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Excel không tìm ra giá trị.
 • Cách tạo header trong Excel
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bạn muốn tạo header trong Excel nhưng không biết phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo header trong Excel một cách chi tiết. Mời các bạn tham khảo nhé.
 • Cách tạo bảng tính Excel trên Mac
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng bảng tính Excel giúp người dùng có thể tìm kiếm, quản lý, thực hiện các công việc tính toán cũng như phân tích các dữ liệu dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bảng tính Excel trên Mac.
 • Tạo Hyperlink để liên kết bảng tính trong Excel
  Tính năng tạo hyperlink trong một sheet Excel giúp bạn điều hướng nhanh chóng đến một file bảng tính khác hoặc một sheet Excel khác, điều này hữu ích để bạn liên kết các nội dung tiện cho việc truy
 • Tạo, xóa bảng trong Google Docs
  Cách tạo, xóa bảng trên Google Docs cũng tương tự trên Word, giúp chúng ta kẻ bảng, làm các bảng thông số và so sánh dữ liệu cũng như xóa bỏ nó đi. Đây là tính năng không thể thiếu cho bất cứ bộ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2003 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2003 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2003 Standard


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Excel cho Android 3/5 Ứng dụng tạo bảng tính Excel miễn phí cho mobile
 • Excel cho iPhone 3/5 Ứng dụng vẽ biểu đồ, xử lý trường dữ liệu Excel
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá