download Excel 2007 Service Pack 3

Excel 2007

 Service Pack 3

Download

Download Excel 2007 - Tính toán thống kê số liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/09/2017

Excel 2007 là công cụ bảng tính phiên bản 2007 cho phép bạn tạo và xử lý bảng tính trên một giao diện đơn giản, hỗ trợ đắc lực cho các công việc tính toán. Phiên bản này có định dạng mặc định là XLSX dựa trên chuẩn XML, định dạng này được nhận xét là lưu dữ liệu an toàn hơn, với dung lượng tài liệu vừa phải.

Excel 2007 là công cụ bảng tính trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2007 trợ giúp cho các công việc lập và tính toán trên bảng tính của bạn. Excel 2007 vô cùng cần thiết với những người làm công tác kế toán, và tất cả những công việc liên quan đến kế toán.

Excel 2007 là công cụ hỗ trợ quản lý, thống kế tính toán dữ liệu hết sức phổ biến hiện nay. Thông qua các dữ liệu bạn nhập vào từng ô trên các bảng tính Excel 2007 có hàng loạt các tính năng hỗ trợ giúp bạn kiểm soát tốt các dữ liệu này.

Excel 2007 cũng như các phiên bản trước đó, giúp bạn tạo ra bảng tính để hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác như: tính toán đại số, phân tích dữ liệu, lập bảng biểu báo cáo, tổ chức danh sách, truy cập các nguồn dữ liệu khác nhau, vẽ đồ thị và các loại sơ độ, tự động hóa các công việc thông qua macro.... Khi tiếp xúc với Excel, bạn cũng cần nắm vững các thuật ngữ quan trọng như Workbook, Worksheet, Chart sheet, Sheet tab... Hiện nay Excel 2007 được xem là chương trình cơ bản trong chương trình đào tạo tin học văn phòng.


Excel 2007
Download Excel 2007 - Phần mềm Thực hiện bảng tính, tính toán

Excel 2007 sử dụng định dạng mặc định là XLSX dựa trên chuẩn XML, định dạng này được nhận xét là lưu dữ liệu an toàn hơn, với dung lượng tài liệu nhỏ hơn. Đồng thời người dùng cũng thực hiện việc quản lý, phân tích và chia sẻ dễ dàng so với các định dạng khác. Ở phiên bản 2007, giao diện Excel đã nhóm các thanh thực đơn truyền thống thành các cụm lệnh gọi là thanh Ribbon để thao tác tiện lợi hơn, nhiều hàng, cột cũng như các giới hạn mới, bổ sung các chủ để và phong cách mới gọi là Office themes và Excel styles.

Excel 2007 cũng có nhiều cải tiến về chức năng như định dạng điều kiện phong phú hơn, nhiều hỗ trợ cho việc viết công thức dễ dàng như thanh công thức, tham chiếu cấu trúc...; bổ sung nhiều hàm lũy thừa và công thức OLAP mới; cải tiến việc phân loại và chọn lọc, các bảng biểu, các biểu đồ mới, sử dụng PivotTables dễ dàng hơn, giúp kết nối nhanh với các dữ liệu mở rộng, hỗ trợ in ấn tốt hơn, truy cập nhanh nhiều template và nhiều phương pháp mới để chia sẻ công việc.

Ngoài Excel 2007 bạn có thể sử dụng thêm các chương trình powerpont 2007 để làm giáo án điện tử. Ưu điểm của powerpont 2007 là tạo các file trình chiếu với rất nhiều công cụ hỗ trợ, với nhiều chủ đề và các hiệu ứng khác nhau.

Hoặc soạn thảo văn bản bằng word 2007 với rất nhiều tính năng hữu ích. So với các phiên bản mới hơn thì cho đến nay word 2007 vẫn là một trong những phiên bản nổi bật nhất của Microsofr và được rất nhiều người lựa chọn.

Tất cả những ứng dụng này đều trong bộ office 2007 mà bạn có thể tải về và sử dụng. Phiên bản office 2007 thực sự là một bước cải tiến vô cùng ngoạn mục từ phiên bản 2003.

Excel là công cụ không thể thiếu trong các công việc cần tới sự tính toán hiện nay, đặc biệt là với những người làm kế toán, sử dụng thành thạo Excel là cách giúp bạn thực hiện các công việc đơn giản hơn, để thao tác nhanh với excel, bạn sẽ cần sử dụng tới các phím tắt có trong công cụ này, các bạn xem các hướng dẫn sử dụng phím tắt trong excel để sử dụng hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Thành thạo excel đi đôi với việc nắm được hết các hàm toán học trong excel, nếu như có quá nhiều hàm khó nhớ, thì bạn nên tập trung vào các hàm cơ bản trong excel phục vụ cho các công việc đơn giản nhất như hàm Sum, hàm Max, Min ... tham khảo các hàm cơ bản trong excel để nắm rõ hơn về các tác dụng của chúng.

Những tính năng chính của Excel 2007:

- Thực hiện bảng tính nhanh, chính xác
- Sử dụng nhiều trong thực tế
- Phiên bản mới dễ sử dụng hơn


Liên kết tải về - [351.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, đảo cột
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Gần đây Taimienphi.vn có nhận được một câu hỏi từ một bạn độc giả rằng làm thế nào để hoán đổi 2 cột trong Exce, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, đảo cột để trả lời cho câu hỏi của bạn độc giả trên.
 • Cách lập hóa đơn tính tiền điện trong Excel
  Bài tập về cách lập hóa đơn tính tiền điện trong Excel dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách lập hóa đơn tính tiền điện bằng Excel để thuận tiện cho việc tính tiền điện tiêu thụ bằng các hàm trong
 • Cách sử dụng hàm Flash Fill trong Excel 2013, lọc dữ liệu tuyệt vời
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Flash Fill là một hàm tuyệt vời trên Excel 2013, giúp người dùng tiết kiệm thời gian điền dữ liệu trên một mô hình. Ngoài ra có thể sử dụng hàm này để tách và chèn cũng như để định dạng và ghép các dữ liệu. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng để đảo ngược văn bản, số, ngày tháng và nhiều tính năng khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hàm Flash Fill trong Excel 2013, lọc dữ liệu tuyệt vời.
 • Cách tính ngày tháng năm trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Để tính ngày tháng năm trong Excel, chúng ta cần có sự trợ giúp của hàm DATEDIF. Vậy.chi tiết cách sử dụng hàm DATEDIF để biết được số ngày, tháng, năm từ những số liệu cho trước như thế nào, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.
 • Cách tạo bảng tính Excel trên Mac
  Sử dụng bảng tính Excel giúp người dùng có thể tìm kiếm, quản lý, thực hiện các công việc tính toán cũng như phân tích các dữ liệu dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, vì vậy trong bài viết này
 • Cách đổi inch sang cm trong Excel
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Nếu bạn muốn chuyển đổi inch sang cm trong Excel, bạn có thể dùng Hàm CONVERT. Chi tiết cách thực hiện như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Cách vẽ đồ thị trong Excel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tạo bảng, kẻ bảng trên Excel có thể nói là một công việc tất cả mọi người đều biết. Nhưng làm thế nào để chuyển các bảng biểu đó sang dạng đồ thị trong Excel thì không phải ai cũng thông thạo. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ đồ thị trong Excel để các bạn tạo được đồ thị như ý.
 • Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel
  Trong quá trình làm việc với Excel, bạn thường phải chèn hình ảnh vào trong bảng tính của mình. Bạn muốn chèn thêm chữ vào ảnh để ghi chú cho ảnh mà chưa biết làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ
 • Hàm MAXIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Có thể bạn đã biết hàm Excel Maxifs trả về giá trị cực đại từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn về hàm MAXIFS trong Excel cũng như các lỗi liên quan đến hàm MAXIFS, mời bạn đọc cùng tham khảo bài đọc dưới đây của Taimienphi.vn
 • Hàm tính thương trong Excel
  Nhân chia cộng trừ là phép tính đơn giản trong Excel mà ai sử dụng phần mềm này đều phải biết sơ qua cũng như cơ bản các công thức đó. Với hàm tính thương trong Excel là MOD và QUOTIENT được giới
 • Hướng dẫn làm bảng báo cáo trong Word
  Trong khi soạn thảo Word, đối với một số loại văn bản sẽ cần có một bảng báo cáo để tính toán và có thể cập nhật dữ liệu lại dễ dàng nếu như các giá trị trong nó thay đổi. Vậy làm thế nào để tạo một
 • Mở nhiều bảng tính khác nhau trong EXCEL 2007 và 2010
  Excel là một trong những ứng dụng văn phòng được sử dụng nhiều nhất cho các nhân viên kế toán và những người thường xuyên phải tính toán và thiết lập các bảng tính. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết
 • Kẻ bảng, chèn bảng biểu trong văn bản Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016
  Kẻ bảng, chèn bảng biểu trong văn bản Word là kỹ năng cơ bản mà người dùng văn phòng nào cũng phải biết. Tuy nhiên đối với một số người mới sẽ khá bỡ ngỡ và đây sẽ là kỹ năng cần học hỏi thêm. Bài
Excel 2007 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2007 Service Pack 3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá