download Excel 2019 Professional Plus

Excel 2019

 Professional Plus

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/02/2019

Excel 2019 là ứng dụng chỉnh sửa, quản lý bảng tính đa năng nằm trong bộ công cụ Office 2019 được phát hành bởi Microsoft. Excel 2019 phiên bản mới đã được cải tiến và bổ sung nhiều tính năng mới giúp người dùng thao tác một cách nhanh chóng và thuận tiên hơn.

Quảng cáo

Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của bộ tiện ích văn phòng mang tên Office 2019. Đây được kỳ vọng là phiên bản Office tốt nhất từ trước đến nay, bởi nó là tổng hợp của tất cả các tính năng được cập nhật trong vòng 3 năm của bộ tiện ích trực tuyến Office 365. Cùng với sự đổi mới trong Word 2019, PowerPoint 2019, Outlook 2019, Acess 2019... thì Exel 2019 cũng có nhiều thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nếu như Word 2019 được đưa vào khá nhiều tính năng xử lý văn bản thì các công cụ xử lý bảng tính mới cũng được cập nhật cho Excel 2019

excel 2019

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Tính năng mới đầu tiên phải kể đến trong Excel 2019 đó cộng tác trực tuyến. Nó cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên các tài liệu trong thời gian thực, miễn là chúng được lưu trữ trong OneDrive. Nếu bạn đã từng sử dụng Word, PowerPoint và OneNote để cộng tác trong thời gian thực, bạn sẽ ngay lập tức quen với phiên bản Excel này bởi nó hoạt động theo cùng một phương thức.

Tính năng mới ở Excel 2019 còn được thể hiện ở việc phân tích dữ liệu giờ đây trở nên mạnh mẽ và thuận tiện hơn. Tiện ích được bổ sung thêm 6 hàm mới bao gồm CONCAT, TEXTJOIN, CONCAT, MINIFS, MAXIFS, IFS và SWITCH nhằm hỗ trợ cho việc chỉnh sửa công thức. Các hàm TEXTJOIN và CONCAT cho phép bạn kết hợp các chuỗi văn bản từ các dải ô có hoặc không sử dụng dấu phân tách từng mục. Bên canhjd dó IFS và SWITCH giúp xác định một loạt các điều kiện và 2 hàm MAXIFS và MINFS giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lọc và tính toán dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

excel 2019 2

Tải Excel 2019 - Phần mềm xử lý bảng tính 2019

Ngoài ra Excel 2019 cũng được bổ sung biểu đồ phễu với tính năng giúp hiển thị giá trị trong nhiều giai đoạn của một quy trình. Biểu đồ này có thể hiển thị số lượng triển vọng bánh hàng ở mọi giai đoạn của quy trình bán hàng. Các giá trị trong biểu đồ phễu giảm theo từng giai đoạn, do đó các thanh trong biểu đồ trông giống như một hình phễu.

Nếu thường xuyên làm việc với slide trình chiếu thì hãy thử với PowerPoint 2019, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ, PowerPoint 2019 cũng bao gồm những tính năng được update từ phiên bản Office 365 trong vòng 3 năm qua.


Liên kết tải về - [120 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn xóa chữ chìm, chữ Page 1, Page 2 trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Các chữ chữ chìm, Page 1, Page 2 lớn xuất hiện chìm trong Excel 2019 làm cho tài liệu trở nên mất thẩm mỹ, gây khó chịu cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa bỏ những dòng chữ này đi?
 • Hướng dẫn cách tìm kiếm trong Excel
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Làm việc với Excel, đôi khi bạn sẽ phát hiện ra là mình đã mắc lỗi trong bảng tính (chẳng hạn như viết sai chính tả, sai số liệu...) hoặc bạn cần tìm kiếm trong Excel hay thay thế một từ hoặc cụm từ cụ thể cho một từ khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm trong Excel để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật Excel này. Mời các bạn theo dõi.
 • Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 2)
  Trong bài viết Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 1) Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng cơ bản trên các phiên bản Excel này. Bài viết Làm quen với Excel 2016 và Excel 2019
 • Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 1)
  By Chipu
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các hàm Excel chỉ có trên Office 2016. Bài viết Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 1) dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một
 • Cách chèn ảnh hàng loạt vào ô Excel, chèn nhiều ảnh cùng lúc
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Chèn ảnh trên Excel theo cách thủ công là insert ảnh thì hầu như ai làm việc với Excel đều biết, tuy nhiên cách chèn ảnh hàng loạt vào ô Excel, chèn nhiều ảnh cùng lúcthì hẳn không phải bạn nào cũng biết, trong chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn biết cách chèn nhiều ảnh cùng lúc, chèn ảnh hàng loạt trong Excel.
 • Cách tìm tên trong Excel
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nếu bạn có danh sách Excel dài, thậm chí là rất dài thì việc tìm tên trong Excel theo cách thông thường bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để dò và tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn biết một số mẹo tìm kiếm trong Excel dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được thông tin mình muốn, giúp tiết kiệm thời gian hơn khi xử lý dữ liệu.
 • Cách vẽ đường thẳng trong Excel
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tương tự như khi bạn làm việc trên Word, bạn cũng có thể vẽ đường thẳng trong Excel để biểu diễn kiểu biểu đồ hay dùng để vẽ sơ đồ tư duy... Vậy cách vẽ đường thẳng, vẽ mũi tên trên Excel thực hiện như thế nào? Mời bạn theo dõi chi tiết hướng dẫn trong nội dung dưới đây.
 • Microsoft Excel cung cấp dữ liệu chứng khoán thời gian thực
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Một năm trước, Microsoft đã ra mắt Stocks (chứng khoán) - kiểu dữ liệu kết nối qua đám mây trên Excel, cung cấp phương thức thu thập thông tin dễ dàng hơn về một loại chứng khoán bất kỳ, bao gồm giá, biến động, tiền tệ và nhiều loại thông tin khác mà không cần rời khỏi ứng dụng để tìm kiếm ở nguồn bên ngoài, giờ đây, Microsoft công bố đã hợp tác mới với Nasdaq và nhà cung cấp thông tin thị trường tài chính Refinitiv trong việc mở rộng tính năng của kiểu dữ liệu Stocks.
 • Cách tách sheet thành nhiều file Excel
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Việc tách sheet thành nhiều file Excel giúp bạn dễ dàng chia nhỏ file Excel, giảm dung lượng file gốc và sẽ lấy được dữ liệu ở sheet mà mình mong muốn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tách sheet trên Excel.
 • Hướng dẫn sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Để sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel không khó, thậm chí các bước để bạn thực hiện rất đơn giản mà thôi. Hãy theo dõi bài hướng dưới đây để bạn nhanh chóng biết cách sắp xếp tên theo thứ tự ABC trên Excel.
 • Top 3 công cụ kiểm tra phần cứng máy tính hiệu quả
  Việc thường xuyên kiểm tra phần cứng máy tính sẽ giúp bạn phát hiện và có biện pháp xử lý khi phần cứng máy tính có lỗi. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 3 công
 • Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2019
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bạn muốn tạo video từ ảnh có sẵn trên máy tính mà chưa biết lựa chọn phần mềm nào hợp lý phù hợp với cấu hình máy tính và nhu cầu của mình, hãy lựa chọn một trong những phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2019 mà Taimienphi chia sẻ dưới đây nhé.
 • Cách cài đặt Furmark
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Furmark không hẳn là phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính mà nó liên quan nhiều hơn đến khả năng hoạt đông của VGA, CPU trên máy tính. Hãy thử cài đặt Furmark và kiểm tra xem VGA cũng như CPU của bạn xử lý tốt đến đâu với hệ thống được giả lập của Furmark.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá