download Expat Shield 2.25

Expat Shield

 2.25

Download

Download Expat Shield - Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/02/2015

Expat Shield là một công cụ có khả năng bảo vệ địa chỉ IP của người dùng khi duyệt web, ngưn chặn các cuộc tấn công mạng làm ảnh hưởng đến máy tính một cách hiệu quả bằng cách ẩn địa chỉ IP, thay đổi địa chỉ IP của người dùng khi duyệt web.


Expat Shield có chức năng ẩn danh tính của người sử dụng khi truy cập vào mạng internet. Phần mềm cho phép bảo vệ an toàn cho trang web và các dữ liệu trực tuyến của mình. Bạn cũng có thể đảm bào an toàn tuyệt đối cho các thông tin cá nhân tránh khỏi việc đánh cắp danh tính trên mạng internet. Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web bị cấm tại quốc gia của mình như: Facebook, Twitter, Facebook, Pandora……


Expat Shield
Download Expat Shield - Phần mềm Bảo vệ địa chỉ IP khi lướt Web

Expat Shield  cung cấp cho người dùng địa chỉ IP của Vương Quốc Anh. Địa chỉ IP của bạn sẽ thay đổi mỗi lần truy cập mạng. Như vậy bạn có thể dễ dàng xem một số trang web của mình như: BBC iPlayer. Ngoài ra, bạn cũng được hưởng một số ưu tiên trên mạng inetrnet dành riêng cho những người dùng ở nước Anh.

Phần mềm Expat Shield sẽ hiện thị trạng thái kết nối của bạn trong mỗi trag trình duyệt. Mặt khác, nó cũng hiện thị biểu tượng của mình trên khay hệ thống cho phép người dùng nhanh chóng thoát khỏi chương trình. Một ưu điểm nữa của ứng dụng là nó không làm chậm hệ thống.

Các tính năng chính của chương trình Expat Shield:

- Ẩn địa chỉ IP.
- Đảm bảo an toàn cho trang web và thông tin của người dùng.
- Truy cập vào các trang web bị cấm.
- Cung cấp địa chỉ IP của Vương Quốc Anh.
- Hiện thị trạng thái kết nối trong mỗi trang trình duyệt.
 


Liên kết tải về - [6.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Expat Shield - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Expat Shield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expat shield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JonDo 3/5 Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  • Windscribe VPN SE 3/5 Chặn quảng cáo, lướt web ẩn danh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá