download Extended Days Mod Mới nhất

Extended Days Mod

 Mới nhất

Download Extended Days Mod - Mod rút gọn ngày đêm trong game Minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2018

Extended Days Mod là mod mà chắc hẳn mỗi người chơi cài đặt đều sẽ rất thích thú. Với Extended Days Mod bạn có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian ngày đêm theo ý muốn của mình làm cho thế giới của những khối vuông kỳ diệu trở nên hấp dẫn hơn.


Quảng cáo

Nếu bạn là người thường xuyên chơi Minecraft thì chu kỳ ngày đêm chính là những vấn đề bạn muốn thay đổi. Đa phần game thủ cảm thấy rằng thời gian ban ngày của trò chơi là quá ngắn. Trong khi những người chơi khác lại mong muốn đêm có thể kéo dài thêm một chút. Chính vì vậy Extended Days Mod ra đời, giúp người chơi điều chỉnh chu kỳ ngày đêm của trò chơi theo sở thích của mình và đây sẽ là mod được rất nhiều game thủ Minecraft yêu thích.

extended days mod

Download Extended Days Mod - Mod kéo dài ngày đêm trong game Minecraft

Extended Days Mod cung cấp cho người chơi khả năng thay đổi chu kỳ ngày/đêm bằng cách đóng băng thời gian bất cứ khi nào họ muốn. Bằng cách đóng băng thời gian, bạn có thể kéo dài hay rút ngắn ngày đêm theo ý muốn. Và điều cần lưu ý là trò chơi sẽ vận hành như bình thường và chu kỳ mặt trời/mặt trăng/các vì sao sẽ vận động như bạn mong muốn.

Mapmaker's Gadgets Mod cũng là mod giúp bổ sung nhiều công cụ hữu ích cho người tạo mod hay tạo map, tất cả cùng 1 bản mod nhỏ gọn đa năng, Mapmaker's Gadgets Mod mang tới nhiều nội dung và tính năng, giúp bạn tạo mod phong phú, thu hút người chơi.

extended days mod 2

Tải Extended Days Mod - Mod rút gọn ngày đêm trong game Minecraft

Theo mặc định, khi download Extended Days Mod và sử dụng, bạn sẽ thêm 30 phút vào trưa và 10 phút vào nửa đêm. Như vậy mỗi ngày sẽ kéo dài thêm 40 phút và ban đêm là 20 phút, tổng số là 1 giờ trong chu kỳ ngày/đêm. Người chơi có thể tùy ý thêm, bớt hay thay đổi các chu kỳ mở rộng để phù hợp với nhu cầu phiêu lưu khám phá hay chiến đấu của mình trong thế giới mở. Việc cấu hình mod cũng khá đơn giản, ngay cả với những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm. Nói tóm lại Extended Days Mod là một mod khá tuyệt vời cho những ai muốn thay đổi chu kỳ ngày đêm trong game Minecraft.

Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm Pickle Tweaks Mod, đây là mod giúp tổng hợp một số món đồ ngẫu nhiên để tinh chỉnh và đa dạng hóa chơi game, chẳng hạn như Pickle Tweaks Mod bổ sung công cụ sửa lưới chế tạo cho phép bạn sửa công cụ và vũ khí trên lưới chế tạo sử dụng nguyên liệu sửa chữa phù hợp.


Liên kết tải về - [42 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Extended Days Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extended days mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Extended Days Mod Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá