download F2 ImageResizer 2.9

F2 ImageResizer

 2.9

Download F2 ImageResizer - Thay đổi kích cỡ hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/07/2013

F2 ImageResizer là phần mềm hỗ trợ thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn với nhiều hỗ trợ các kích thước ảnh, đồng thời tạo ra một bức ảnh với các hiệu ứng sinh động

Quảng cáo

F2 ImageResizer cho phép người dùng thay đổi kích thước hiện có của bức ảnh đầu ra phù hợp với nhu cầu, đồng thời bạn cũng được phép thêm các màu nền hoặc những cảm ứng đặc biệt cho bức ảnh thông qua các bộ lọc của chương trình. Ngoài ra bạn cũng được phép thực hiện các thao tác xoay, cắt, lật và xem ảnh ở các góc độ khác nhau.

F2 ImageResizer còn có khả năng chỉnh sửa dữ liệu EXIF (định dạng ảnh kỹ thuật số) và xác định kích thước đầu ra phù hợp khi muốn in ảnh hoặc chia sẻ ảnh qua email, diễn đàn, mạng xã hội. Phần mềm hỗ trợ các định dạng ảnh JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF.

F2 ImageResizer cho phép thay đổi kích thước và sửa đổi các hiệu ứng của một hoăc cùng lúc nhiều bức ảnh với các chế độ tùy chọn khác nhau, xử lý với tốc độ rất nanh chóng và trích xuất ra những bức ảnh với chất lượng như ý. Các bức ảnh sau khi được chỉnh sửa sẽ được lưu lại dưới định dạng nén ZIP hoặc tài liệu PDF.

Các tính năng chỉnh của F2 ImageResizer :

- Thay đổi kích thước, độ sắc nét ảnh.

- Chỉnh sửa ảnh hàng loạt.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng cải thiện chất lượng ảnh.

- Lưu lưu lại dưới định dạng nén ZIP hoặc tài liệu PDF.
 Liên kết tải về - [1.73 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F2 ImageResizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f2 imageresizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

F2 ImageResizer 2.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá