download FaceApp cho Android

FaceApp

 cho Android

Download

Download FaceApp - Chỉnh sửa khuôn mặt hấp dẫn

Thu Hà  cập nhật: 19/05/2017

FaceApp là công cụ giúp người dùng chỉnh sửa bức ảnh khuôn mặt của mình khá thú vị. Với FaceApp bạn có thể thêm một nụ cười vào khuôn mặt đang rầu rĩ, thay đổi giới tính, trông đẹp trai xinh gái hơn hay đơn giản là thử xem khi về già mình sẽ như thế nào.


FaceApp tuy mới được ra mắt đã nhanh chóng gây bão với 1 triệu lượt tải về chỉ trong 2 tuần, dẫn đầu trong trong danh sách những ứng dụng miễn phí tốt nhất và được bầu chọn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất tại 9 quốc gia.

faceapp

FaceApp sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI mang tên Neutral Network để phân tích hình ảnh, nên kết quả thường sẽ khớp với khuôn mặt bạn. Nhờ đó những bức ảnh được chỉnh sửa bởi FaceApp sẽ rất tự nhiên và hài hoà chứ không thô kệch như nhiều ứng dụng khác mà người dùng từng gặp phải.

faceapp 2

Cách sử dụng FaceApp cũng tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần chụp ảnh selfie "khớp" với khung cho sẵn hoặc chọn ảnh đã chụp ở trong bộ nhớ điện thoại. Tiếp đến bạn có thể chọn các hiệu ứng biến đổi khuôn mặt như làm mặt cười, biến thành nam hoặc nữ, thành người già hay trẻ con. Bên cạnh đó, FaceApp cũng cho phép bạn chia sẻ những bức ảnh chỉnh sửa lên các mạng xã hội hay lưu vào bộ nhớ trong Smartphone của mình.

Ngoài ra, Camera360 và Fotor cũng là những tiện ích giúp người dùng chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị di động khá tiện lợi. Fotor được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều bởi nó rất dễ sử dụng, hỗ trợ trên nhiều thiết bị như máy tính, mobile, Android, iOS. Còn Camera 360 đã trở thành cái tên quá hot đối với những người dùng yêu thích việc chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên di động. Với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới Camera360 dường đã gây dựng cho mình một chỗ đứng rất vững chắc trong số tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng di động.

Các tính năng chính của FaceApp:

- Chỉnh sửa khuôn mặt

- Sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến

- Dễ dàng chia sẻ ảnh chỉnh sửa trên mạng xã hội

- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FaceApp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faceapp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FaceApp cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá