download Facebook for Windows 8 2013

Facebook for Windows 8

 2013

Download    

Download Facebook for Windows 8 - Truy cập Facebook trên Windows 8

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/06/2014

Facebook for Windows 8 là phiên bản Facebook với giao diện được thiết kế riêng cho Windows 8, cùng nhiều tính năng thú vị mà các tín đồ mạng xã hội sẽ rất ngạc nhiên và hài lòng. Ứng dụng này sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc cập nhật tin tức và hình ảnh của bạn bè trên hệ điều hành Windows 8.


Facebook là mạng xã hội nổi tiếng hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành trên nhiều thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính bảng để các dòng điện thoại khác nhau. Phiên bản Facebook for Windows 8 được thiết kế với giao diện mới lạ tương thích trên Windows 8 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng trong việc cập nhật mạng xã hội để xem thông tin và hình ảnh về bạn bè của mình.

Facebook for Windows 8 cho phép bạn tùy chỉnh việc duyệt các nội dung như xem hình ảnh, tin nhắn, các sự kiện, lời mời tham gia nhóm.... Người dùng có thể dễ dàng trò chuyện thoại mái với bạn bè qua một danh sách liên lạc gồm những người đang online, có thể chat cùng lúc với nhiều người. Ngoài ra, bạn cũng được đính kèm một hình ảnh đang xem trên Facebook để gửi qua Email tới bạn bè, tích hợp thêm chức năng tìm kiếm của hệ điều hành thông qua từ khóa.

Ưu điểm nổi bật nhất của Facebook trên Windows 8 phải kể đến giao diện hoàn toàn mới mẻ với người dùng Windows 8. Phiên bản này được thiết kế với phong cách Modern UI với cách bố trí nội dung rõ ràng, khoa học giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ và công việc trên Facebook dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Facebook for Windows 8:

- Phiên bản Facebook dành cho Windows 8
- Giao diện mang phong cách mới lạ
- Cập nhật thông tin và xem hình ảnh dễ dàng
- Cho phép chọn hình ảnh đang xem để gửi kèm qua Email
- Tích hợp chức năng tìm kiếm của hệ điều hành
 


Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook for Windows 8 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá