download Fairy Tail cho iPhone

Fairy Tail

 cho iPhone

Download

Download Fairy Tail - Game nhập vai phong cách manga

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/02/2018

Fairy Tail là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dành cho nền tảng di động dựa trên bộ truyện manga cùng tên. Game sử dụng đồ họa 3D tiên tiến, hình ảnh đẹp, sống động với gameplay hấp dẫn.

Quảng cáo

Game Fairy Tail được Kodansha ủy quyền phát triển cho Studio Morefun dựa trên bộ manga cùng tên dành cho người dùng di động. Game lôi cuốn người chơi nhờ có đồ họa 3D tiên tiến, tạo hình nhân vật ấn tượng.

Manga H5 cũng là game có phong cách manga nhưng là thể loại game chiến thuật thẻ bài chơi qua mạng xã hội Facebook, trong game Manga H5 người chơi sẽ vào vai vị đội trưởng có nhiệm vụ thu thập các thành viên để chống lại thế lực ác quỷ.


Fairy Tail
Download Fairy Tail - Phần mềm Game nhập vai phong cách manga

Fairy Tail là tựa game MMORPG turn-based (chơi theo lượt) hoàn toàn miễn phí, tái hiện bối cảnh và các nhân vật chính trong truyện một cách chân thực, bao gồm đạo sỹ Natsu Dragneel, rồng Igneel, tinh linh ma đạo sỹ Lucy Heartfilia, vv...

Để bắt đầu chơi game Fairy Tail, người chơi sẽ lựa chọn một trong số 4 nhân vật với những khả năng đặc thù, sau đó tự tạo cho mình một đội quân hùng mạnh với năng lực đa dạng.

Digi Đại Chiến cũng là tựa game được chuyển thể từ bộ phim Manga nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích, trong Digi Đại Chiến bạn sẽ đóng vai trò một huấn luyện viên xây dựng một tập hợp Digimon hùng mạnh để tham gia những trận chiến sinh tử.

Những tính năng chính của game Fairy Tail:

 

- Game nhập vai turn-based dành cho di động

- Tái hiện bối cảnh và các nhân vật chính trong bộ truyện manga cùng tên

- Người chơi sẽ lựa chọn một trong số 4 nhân vật với những khả năng đặc thù

- Đồ họa 3D tiên tiến, tạo hình nhân vật ấn tượngLiên kết tải về - [24.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fairy Tail - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fairy Tail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fairy tail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fairy Tail cho iPhone

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá