download Fake GPS location cho Android

Fake GPS location

 cho Android

Download Fake GPS location - Ứng dụng thiết lập vị trí giả cho điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2018

Fake GPS location là ứng dụng có thể làm cho bạn bè của bạn nghĩ rằng bạn đang đi du lịch nước ngoài, trong khi thực tế bạn đang ở nhà. Fake GPS location giúp tạo ra những màn lừa ngoạn mục để trêu chọc bạn bè bằng cách giả mạo GPS trên điên thoại.


Quảng cáo

Fake GPS location cho phép hiển thị vị trí điện thoại của bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ với hai lần nhấp chuột. Ban đầu bạn cần thiết lập địa điểm mock trong các thiết lập phát triển, sau đó thiết lập vị trí mới bằng cách sử dụng GPS giả.

fake gps location

 

Tải Fake GPS location - Ứng dụng giả vị trí GPS cho Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Sau khi sử dụng Fake GPS location cho Android, người dùng sẽ thấy địa điểm của mình bị khóa và hiển thị địa điểm giả lập được thiết lập gần đây nhất ngay cả khi ứng dụng đã bị gỡ bỏ. Bạn có thể khôi phục lại vị trí thực bằng cách cài đặt thêm ứng dụng GPS Status hoặc sử dụng chính Fake GPS location thiết lập vị trí thực của mình và để như vậy trong vài giờ.

Ngoài ra nếu nhà có trẻ em chắc hẳn bạn sẽ cần tới GPS Theo Dõi, ứng dụng giúp xác định vị trí những người mà bạn quan tâm, đặc biệt GPS Theo Dõi cũng là một tracker điện thoại di động đáng tin cậy và có độ chính xác cao.

fake gps location 2

Download Fake GPS location - Ứng dụng thiết lập vị trí giả cho điện thoại

Sử dụng Fake GPS location cho iPhone bạn cần lưu ý nhà sản xuất sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các hoạt động sử dụng của người dùng cuối liên quan đến ứng dụng này. Đây là ứng dụng miễn phí với chức năng giới hạn và chỉ dành cho mục đích thử nghiệm.

Compass là ứng dụng định vị do Microsoft phát hành hoạt động trên cả PC và thiết bị di động Windows, với Compass bạn dễ dàng biến điện thoại Windows Phone thành một la bàn tiện dụng để xác định phương hướng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài đặt và thiết lập Fastboot, ADB/USB Driver trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
  Bạn đang cố gắng chạy các ứng dụng dành cho điện thoại trên máy tính, bạn có thể gỡ lỗi các lỗi trên các ứng dụng của mình trên các thiết bị Android. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể cài đặt
 • Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop
  Trên mỗi laptop đều có sẵn thiết lập thông báo pin, nhờ vậy bạn sẽ biết lúc nào sắp hết pin và cần sạc ngay. Tuy nhiên trên mỗi hệ điều hành khác nhau thì cơ chế đó lại được đặt tại những vị trí khác
 • Thiết lập các thông số cơ bản cho máy tính
  Trong hệ thống máy tính BIOS là một chương trình hệ thống xuất nhập cơ bản của máy và đây là nơi chứa thông tin cơ bản của máy mà bạn có thể chỉnh sửa, thiết lập cho máy
 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.
 • Thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc sao lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ, email, tin nhắn, hình ảnh, video, nhạc, … trên thiết bị Android khá là quan trọng. Giả sử trong các trường hợp bị mất điện thoại hoặc bạn muốn chuyển các dữ liệu sang thiết bị mới, ... bạn sẽ không còn phải lo bị mất dữ liệu, dưới đây là một số cách thiết lập tự động sao lưu dữ liệu Android áp dụng hầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay
 • Cách thiết lập mạng Public hoặc Private trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Windows 10 cho phép người dùng thiết lập mạng là Public hoặc Private, và có nhiều cách để làm được điều này. Tuy nhiên trên Windows 10 Fall Creators Update việc thiết lập mạng là Public hoặc Private đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Cùng tìm hiểu thêm cách thiết lập mạng Public hoặc Private trên Windows 10.
 • Cách thiết lập USB Modem trên Linux, Ubuntu
  Cách thiết lập và sử dụng USB modem trên Windows khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm USB modem vào máy tính, và nó sẽ thông báo cho bạn cài đặt các driver cần thiết. Sau đó bạn có thể sử dụng
 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Cách thiết lập Bluestacks 3 cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cũng giống với các phiên bản Bluestacks trước đó, trong phiên bản Bluestacks 3 này bạn cũng sẽ cần phải có các thiết lập Bluestacks 3 như tài khoản Google, CH Play, thông tin thanh toán... Nếu bạn là người mới và chưa biết nhiều về cách thiết lập trên thiết bị Android, mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được cách thiết lập Bluestacks 3 nhé.
 • Cách thiết lập BIOS UEFI để boot từ USB, ổ cứng ngoài
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  BIOS chính là firmware hiển thị trên màn hình khi khởi động hệ thống. Giả sử nếu bạn muốn thiết lập BIOS để boot từ các thiết bị ổ cứng gắn ngoài, USB nhưng chưa biết cách thực hiện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập BIOS UEFI để boot từ USB, ổ cứng ngoài.
 • Cách hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, đảo cột
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Gần đây Taimienphi.vn có nhận được một câu hỏi từ một bạn độc giả rằng làm thế nào để hoán đổi 2 cột trong Exce, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, đảo cột để trả lời cho câu hỏi của bạn độc giả trên.
 • Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tiện ích mở rộng (Extensions) của Chrome là những tiện ích được thêm vào trình duyệt Google Chrome để giúp cho bạn có thể thực hiện thao tác một cách nhanh chóng hơn mà không phải mở phần mềm ở máy tính lên.
 • Cách truy cập Deepweb với Tor Browser
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  DeepWeb, một thuật ngữ khiến cho tất cả chúng ta - những ai thường xuyên truy cập Internet để tra cứu thông tin phải tò mò về nó. Taimienphi.vn thông qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập deepweb với Tor Browser để các bạn có thể thỏa trí tò mò về DeepWeb.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake GPS location được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fake gps location là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fake GPS location cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá