download Family Tree Maker 2012 1.0.145

Family Tree Maker 2012

 1.0.145

Download

Download Family Tree Maker 2012 - Tạo gia phả dòng họ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/06/2014

Family Tree Maker 2012 là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo ra gia phả của toàn dòng tộc một cách nhanh chóng. Phần mềm này có thể thiết kế các cây gia đình qua các đời, các thế hệ một cách hệ thống, logic và khoa học. Hãy tải về và trải nghiệm, chắc chắn nó sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng.


Hiện nay, có rất nhiều dòng họ gặp phải rất nhiều khó khăn khi xây dựng gia phả cho dòng họ mình bởi nó quá phức tạp. Khi xây dựng có thể có những thiếu sót không thể kiểm soát được. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Family Tree Maker 2012 có thể hỗ trợ cho bạn trong vấn đề này mọt cách tối ưu.

Family Tree Maker 2012 được thiết kế nhăm hỗ trợ người dùng xây dựng hệ thống các thế hệ trong dòng họ một cách logic, khoa học. Phần mềm này sẽ luôn đảm bảo cho bạn rằng sự chính xác và không bỏ sót. Thậm chí, phần mềm này có thể xây dựng luôn cho cả những thế hệ trong tương lai.

Family Tree Maker 2012 xây dựng gia phả còn gắn liền với các sự kiện, ngày tháng cụ thể rất dễ theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm thêm các hình ảnh, các file âm thanh hay đoạn video về gia đình. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không nhiều phần mềm làm được.

Các tính năng chính của Family Tree Maker 2012 :

-Hỗ trợ bạn xây dựng gia đình từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ tương lai gắn kèm các sự kiện ngày tháng.
- Hỗ trợ người dùng đính kèm các tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video.
- Có thể bổ sung dữ liệu kể cả khi đã xây dựng xong.
- Xây dựng cả hệ thống gia phả lớn.
 

 


Liên kết tải về - [3.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Family Tree Maker 2012 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat family tree maker 2012 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Family Tree Maker 2012 1.0.145Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá