download Fashion Empire Cho Android

Fashion Empire

 Cho Android

Download Fashion Empire - Game quản lý cửa hàng thời trang cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2019

Thể hiện bản thân và trở thành một nhà thiết kế phong cách trong game mô phỏng Fashion Empire cực hấp dẫn này, Fashion Empire là nơi bạn được thỏa sức thể hiện niềm đam mê sáng tạo của mình, đặc biệt trò chơi còn liên tục cập nhật những mẫu thời trang theo xu hướng mới nhất hiện nay.


Quảng cáo

Tham gia Fashion Empire, người chơi sẽ vào vai một nhà thiết kế thời trang và tự quản lý một cửa hàng quần áo của riêng mình. Thiết kế vô vàn trang phục độc đáo từ thanh lịch đến sắc sảo. Chọn trang phục cho nhân vật trong game theo cách bạn muốn và đừng quên thu thập và tạo ra các item đặc trưng, ưu tú và đặc biệt.

fashion empire

Tải Fashion Empire cho Android - Game thời trang cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh việc thiết kế thời trang, người chơi game thiết kế thời trang Fashion Empire còn phải trang trí cửa hàng với hàng ngàn đồ trang trí tuyệt đẹp. Sắp xếp các đồ nội thất trong cửa hàng như kệ, bạn, màn hình và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, game còn có chế độ theo cốt truyện với các show diễn thời trang, dàn nhân vật tuyệt vời và sự tự do, đưa người chơi phiêu lưu và chinh phục hàng trăm nhiệm vụ tại nhiều thành phố.

fashion empire 2

Download Fashion Empire cho iPhone - Game quản lý cửa hàng thời trang cho di động

Cách chơi Fashion Empire cũng khá đơn giản, người chơi sẽ bắt đầu sự nghiệp như một nhà thiết kế đầy tham vọng. Sau khi thực hiện lần bán hàng đầu tiên, bạn sẽ muốn mở rộng không gian cho kệ, phòng thay đồ... và đừng quên trang trí cửa hàng để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Khi cửa hàng đã dần phát triển, bạn sẽ học hỏi và mở khóa thêm nhiều danh mục thời trang khác. Sau một thời gian bạn sẽ trở nên bận rộn hơn khi là nhân viên duy nhất trong cửa hàng. Danh tiếng của bạn bắt đầu vang xa và đã đến lúc để chứng minh trên sân khấu thế giới.

Ngoài ra, nếu yêu thích thể loại game xây dựng thì Townsmen Premium sẽ là lựa chọn dành cho bạn, đến với Townsmen Premium, bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ phát triển ngôi làng nhỏ bé trở thành một đế chế trung cổ vĩ đại, có nền kinh tế thịnh vượng và dân cư hạnh phúc.


Liên kết tải về - [226,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fashion Empire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fashion empire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fashion Empire Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fashion City 3/5 Game quản lý cửa hàng thời trang cho di động
  • Covet Fashion 3/5 Game thiết kế thời trang, mặc đồ cho búp bê
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá