download FastStone Photo Resizer 3.8

FastStone Photo Resizer

 3.8

Download

Download FastStone Photo Resizer - Quản lý hình ảnh chất lượng cao

Thu Hà  cập nhật: 24/02/2017

FastStone Photo Resizer là ứng dụng hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa ảnh toàn diện bao gồm thay đổi kích thước, định dạng ảnh, thêm chú thích đồng thời tạo ra một bức ảnh với các hiệu ứng sinh động.


FastStone Photo Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước hiện có của bức ảnh đầu ra phù hợp với nhu cầu, đồng thời bạn cũng được phép thêm các màu nền hoặc những cảm ứng đặc biệt cho bức ảnh như độ sáng, màu sắc, độ tương phản, hiệu ứng bóng mờ hoặc làm sắc nét ảnh...đảm bảo đầu ra chất lượng. Ngoài ra bạn cũng được phép thực hiện các thao tác xoay, cắt, lật và xem ảnh ở các góc độ khác nhau.

FastStone Photo Resizer có khả năng đổi tên ảnh theo ngày, tháng, năm, thư mục và xác định kích thước tiêu chuẩn đầu ra phù hợp với nhiều mẫu có sẵn như (4x6, 5x7, 8x10, 8x12) khi muốn in ảnh hoặc gửi email, tải ảnh lên Website. Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng ảnh JPEG, JPEG 2000, GIF, BMP, PNG, PSD, TIF, TGA, WMF và ICO.

FastStone Photo Resizer có khả năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng…. và sau vài click chuột bạn sẽ có kết quả như ý muốn. Bạn cũng có thể thêm một khung trắng trong bức ảnh để tạo các ghi chú nếu thấy cần thiết. Công cụ này cũng tích hợp rất đa dạng các loại đường viền và hình nền ảnh.

Các tính năng chính của FastStone Photo Resizer:

- Thay đổi kích thước, định dạng ảnh.

- Thêm hiệu ứng cho ảnh.

- Tích hợp màu nền đa dạng cho ảnh

- Hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi qua lại cho nhiều định dạng ảnh

- Đặt tên ảnh dễ dàng

- Chỉnh sửa hàng loạt ảnh với tốc độ nhanh

 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastStone Photo Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faststone photo resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastStone Photo Resizer 3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhoXo 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo
  • 2 Pic 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá