download Fieldrunners cho PC 2.0

Fieldrunners cho PC

 2.0

Download

Download Fieldrunners cho PC - Game chiến thuật phòng thủ cực hay

Thu Hà  cập nhật: 11/05/2017

Fieldrunners là một trong những tựa game chiến thuật cực hay đã có phiên bản cho máy tính, bạn có thể tải Fieldrunners cho PC để tự mình xây dựng những công trình đủ sức ngăn chặn những cuộc tấn công của kẻ thù.


Nếu bạn đã từng chơi Fieldrunners trên di động thì Fieldrunners cho PC cũng không có nhiều khác biệt, game mô phỏng lại cuộc chiến đấu giữa bạn và đội quân xâm lược đang cố gắng xâm chiếm thành trì của bạn, nhiệm vụ cảu bạn là phải xây dựng những công trình phòng thủ thật kiên cố để chống lại chúng.

Fieldrunners cho PC
Download Fieldrunners cho PC - Phần mềm Game chiến thuật phòng thủ cực hay

Để chiến thắng trong game đòi hỏi bạn phải có khả năng phòng thủ và tấn công hợp lý cùng những bước đột phá trong chiến thuật dựa trên tình hình thực tế của mỗi trận chiến.

- Phòng thủ: Một trong những kĩ năng quan trong trong game chiến thuật nói chung và Fieldrunners cho PC nói riêng chính là khả năng phòng thủ. Trong game bạn sẽ phải xây dựng hệ thống phòng ngự gồm: Tháp canh, kị binh, vũ khí...để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng xe tăng tên lửa của kẻ xâm lược và thành lũy của bạn.

- Tấn công: Bên cạnh khả năng phòng thủ "dẻo như kẹo kéo" của mình bạn cần phải tấn công lại chúng ngay khi có cơ hội. Bằng tất cả tài nguyên bạn có hãy sử dụng hợp lý bằng cách quan sát và phân tích lực lượng quân địch và ta để sử dụng và phân loại vũ khí tấn công sao cho hiệu quả nhất.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME:

- Đồ họa đẹp, âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét
- Lỗi chơi đơn giản
- Chiến thuật đa dạng, phong phú
- Không gian game rộng lớn được chia thành nhiều màn, nhiều bối cảnh
- Lôi cuốn người chơi
- Độ tương thích cao, chạy trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Bạn có thể tải Fieldrunners cho PC cho máy tính của mình mà không lo ngại vấn đề phần cứng quá cao

LỜI KẾT:

Là một tựa game chiến thuật Fieldrunners cho PC thực sự lôi cuốn người chơi với hàng loạt thách vừa dễ vừa khó, kịch tính và gay cấn. Để chiến thắng trong game đòi hỏi sự tinh nhanh, linh hoạt trong lối chơi cũng như yếu tố may mắn mà bạn có. Bên cạnh việc tải Fieldrunners cho PC bạn có thể tham khảo những game chiến thuật hấp dẫn khác như: Age of Empires, Kingdom Rush hay Liên Minh huyền thoại đang thu hút rất đông game thủ hiện nay.
 

 


Liên kết tải về - [ 269 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fieldrunners cho PC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fieldrunners cho PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fieldrunners cho pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fieldrunners cho PC 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá