download File Repair For Excel

File Repair

 For Excel

Download

Download File Repair - Sửa chữa, phục hồi file dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/05/2018

File Repair là phần mềm sửa lỗi các tập tin mạnh mẽ, chương trình sẽ scan các tập tin bị lỗi và khôi phục hầu hết các dữ liệu từ tập tin này vào một tập tin mới có thể sử dụng lại được. Với phần mềm này bạn sẽ không phải lo lắng về dữ liệu của mình bị mất hay không thể mở được nữa.

Quảng cáo

File Repair có thể sửa chữa các loại sau đây của lỗi mà bạn hay gặp trong quá trình sử dụng máy tính như không thể đọc tập tin, tập tin không thể truy cập được, tập tin không phải là định dạng dễ nhận biết, ứng dụng hoặc phần mềm không thể mở các loại tập tin có tên tập tin dài hoặc khó nhận biết, lỗi tài nguyên hệ thống thấp.

Ngoài ra File Repair sẽ sửa chữa lại các tập tin có thể đã bị hư hỏng do các nguyên nhân sau đây bao gồm nhiễm phần mềm độc hại, mất điện đột ngột gây lỗi hệ thống, gián đoạn mạng trong trường hợp đang download dở, lỗi phần mềm.

Để sửa lỗi file nén RAR bạn có thể sử dụng công cụ DataNumen RAR Repair giúp phục hồi lại định dạng RAR, SFX trên ổ đĩa cứng, ổ mềm, ổ Zip, CDROM, ... bên cạnh đó DataNumen RAR Repair còn có khả năng quét toàn bộ hệ thống và phục hồi những file nén được mã hóa bằng mật khẩu.


File Repair
Download File Repair - Phần mềm Sửa chữa, phục hồi file dữ liệu

File Repair được trang bị các tính năng mạnh mẽ có thể hỗ trợ đọc và sửa lỗi rất nhiều các tập tin khác nhau cụ thể là các tài liệu Word bị hỏng (. Doc,. Docx,. Docm,. Rtf), Hỏng các bảng tính Excel (. Xls,. XLA,. Xlsx), hỏng tập tin lưu trữ Zip hay RAR (zip., Rar.), các video bị hỏng (. Avi,. Mp4,. Mov,. Flv, wmv, asf.., Mpg.), hỏng JPEG, GIF, TIFF, BMP, PNG hay hình ảnh RAW (. Jpg,. Jpeg, gif, tiff..,. Bmp,. Png), hỏng các tài liệu PDF (pdf), hỏng cơ sở dữ liệu Access (. Mdb. Mde,. Accdb,. ACCDE), hỏng bài thuyết trình PowerPoint (. Ppt, pps,.. Pptx) và các file âm nhạc bị hỏng (. Mp3,. Wav).

File Repair có ưu điểm là cách thức sử dụng phần mềm đơn giản, quá trình xử lý nhanh chóng. Bạn nên cài đặt sẵn phần mềm trên hệ thống để có giải pháp xử lý kịp thời trong trường hợp 1 file nào đó bị lỗi và không thể mở được như bình thường.

Còn công cụ ZipRecover dành cho việc phục hồi các file Zip, phục hồi tập tin ZIP trong các ổ đĩa hỏng, CD/DVD và các thiết bị khác, ZipRecover còn kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của các tập tin zip và sẽ sửa chữa những tập tin bị lỗi trong các file nén đó.

Những tính năng chính của File Repair:

 


-    Hỗ trợ sửa lỗi và phục hồi nhiều định dạng của tập tin.
-    Hỗ trợ quét nhanh chóng ổ cứng để tìm ra file lỗi.
-    Cách thức sử dụng dễ dàng, giao diện đơn giản.
-    Hỗ trợ sửa lỗi tập tin do nhiều nguyên nhân.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

File Repair - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Repair For Excel

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDRoller 3/5 Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD,DVD
  • IsoBuster 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá