download Fin & Ancient Mystery Cho Android

Fin & Ancient Mystery

 Cho Android

Download Fin & Ancient Mystery - Game phiêu lưu chiến đấu với ông trùm HUGE

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/04/2019

Fin & Ancient Mystery là chuyến hành trình xuyên qua bảy thế giới để tiêu diệt sáu tên trùm HUGE, làm chủ ma thuật và giải cứu thế giới, bạn phải có sức mạnh để thành công. Trò chơi phiêu lưu 2D này vừa thử thách trí thông minh và lòng kiên trì vừa làm thỏa mãn trí tò mò của bạn với những diễn biến bất ngờ.


Quảng cáo

Trong game Fin & Ancient Mystery, nhân vật Fin sẽ du hành qua những thế giới đặc biệt như băng giá, sa mạc, vùng nhiệt đới, ngục tối... với nhiều chướng ngại vật, chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm hoặc những con quái vật. Fin phải tìm hiểu những bí ẩn của Bang hội và tìm những cổ vật pha lê ẩn giấu để bảo vệ thế giới khỏi kẻ hủy diệt cổ đại. phải đối mặt với bi kịch, sự phản bội, những người quen mới.

fin ancient mystery

Download Fin & Ancient Mystery, Game phiêu lưu chiến đấu với ông trùm HUGE

 

Fin & Ancient Mystery có nhiều diễn biến thú vị và khúc quanh bất ngờ lầm nên sự thu hút của game. Nhân vật chính phải chiến đấu vì cuộc sống thân yêu, vượt qua các câu đố để sống sót, tránh các loại bẫy, kinh nghiệm là vô giá và sẽ giúp bạn trở thành một kiếm sĩ tuyệt vời và một pháp sư lành nghề.

Barren Lab cũng là game phiêu lưu có nội dung hấp dẫn và kịch tính, cùng nhân vật Joe vượt qua hành trình đầy nguy hiểm để tự giải thoát cho mình, Barren Lab có chế độ điều khiển đơn giản và gameplay gây nghiện.

 

Các tính năng chính của Fin & Ancient Mystery:

 

- Game phiêu lưu hành trình xuyên thế giới

- Khám phá những bí mật ẩn giấu

- Chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm

- Vượt qua các loại bẫy, chướng ngại vật

- Giải quyết các câu đố


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fin & Ancient Mystery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fin & ancient mystery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fin & Ancient Mystery Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jokull 4/5 Game phiêu lưu khám phá khu rừng
  • TRATEL64 3/5 Game phiêu lưu hành động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá