download FindYourFiles 3.3.2

FindYourFiles

 3.3.2

Download

Download FindYourFiles - Lưu trữ, quản lý file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

FindYourFiles là ứng dụng chuyên dụng để lưu trữ và quản lý tài liệu tại nhà và nơi làm việc. Chương trình sẽ hỗ trợ sắp xếp và tổ chức công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.


FindYourFiles cung cấp khả năng quả lý dữ liệu hiệu quả trong kho lưu trữ được chương trình thiết lập. Mọi tài liệu được cung cấp sẽ được sao lưu lại trong kho và có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất. Người dùng có thể tìm kiếm thông qua nhiều tiêu chí khác nhau như từ khóa, ngày tạo, loại tài liệu,… và truy cập nhanh đến các file đó.

Chương trình đặc biệt tiện lợi trong việc chuyển đổi các tài liệu truyền thống sang dạng kỹ thuật số để dễ dàng quản lý. Các hóa đơn hay hợp đồng có thể được nhập và lưu trữ vào trong kho của chương trình theo thứ tự và được phân loại hiệu quả. Các tài liệu này được sao lưu đơn giản, tiết kiệm không gian, tiền bạc cũng như được bảo quản lâu dài tránh khỏi hư hại hay mất cắp.

FindYourFiles cũng cung cấp khả năng bảo mật dữ liệu mạnh mẽ. Các dữ liệu được mã hóa và lưu trữ dưới mức độ an toàn cao, tránh khỏi truy cập trái phép. Đồng thời, chươn trình cũng có khả năng làm việc trên mạng máy tính. Cơ sở dữ liệu được tạo sẽ được chia sẻ với các máy tính kết nối và có thể được quản lý từ xa. Một tài liệu có thể được lưu trữ và sử dụng ở nhiều nơi cùng lúc.

Các tính năng chính của FindYourFiles:


- Hỗ trợ lưu trữ và quản lý dữ liệu.
- Chuyển đổi, quản lý dữ liệu truyền thống ở dạng kỹ thuật số.
- Bảo mật cao.
- Có thể làm việc theo mạng.Liên kết tải về - [14.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FindYourFiles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat findyourfiles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FindYourFiles 3.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá