download FindYourFiles Basic 3.3.5

FindYourFiles Basic

 3.3.5

Download FindYourFiles Basic - Lưu trữ, quản lý tài liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

FindYourFiles Basic là công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp hỗ trợ công việc quét và lưu trữ tất cả các tài liệu của người dùng. Chương trình cũng cung cấp nhiều tính năng quản lý dữ liệu chuyên dụng.

Quảng cáo

FindYourFiles Basic cho phép người dùng tạo một cơ sở dữ liệu trên máy tính để lưu trữ tất cả các tài liệu. Các dữ liệu này có thể được tìm kiếm và truy cập một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đây là công cụ trực quan hỗ trợ công việc người dùng hiệu quả nhất.

Chương trình có khả năng quét để nhập các tài liệu vào chương trình. Đó có thể là các hóa đơn hoặc trang tài liệu mà người sử dụng muốn lưu trữ. Các tài liệu này sẽ được số hóa cũng với các thông tin kỹ thuật số đính kèm. Nhờ đó, phiên bản điện tử của dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn hơn. Người dùng sẽ không còn lo lắng nguy cơ hư hỏng do thời gian, mất cắp hay bị truy cập trái phép. Phần mềm hỗ trợ khả năng thiết đặt quyền truy cập để giữ an toàn cho dữ liệu, đồng thời tạo bản sao lữu để có thể khôi phục khi cần thiết.

FindYourFiles Basic có thể làm việc trên một máy tính hoặc thông qua hệ thống mạng. Cở sở dữ liệu được tạo trên một máy có thể được chia sẻ với các máy tính khác cùng trong một mạng. Người dùng có thể tạo tài liệu với kích thước không giới hạn và sử dụng đồng thời tại nhiều máy tính cùng một lúc. Nhờ đó công việc của cá nhân hay công ty sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Các tính năng chính của FindYourFiles Basic:


- Lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ quét và nhập dữ liệu hiệu quả.
- Bảo vệ an toàn dữ liệu.
- Có thể làm việc theo mạng.Liên kết tải về - [14.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FindYourFiles Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat findyourfiles basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FindYourFiles Basic 3.3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá