download Fire And Ice 1.0

Fire And Ice

 1.0

Download Fire And Ice - Game nhập vai Hỏa và Băng

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/11/2017

Fire And Ice là nền tảng game nhẹ, trong đó người chơi được lựa chọn nhập vai vào một trong hai yếu tố chính là Hỏa và Băng với nhiệm vụ là đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau. Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng nền tảng để tiêu diệt những kẻ hung ác đồng thời thu thập vàng và kim cương.

Quảng cáo

Game Fire And Ice đã có phần lỗi thời nếu đánh giá từ phương diện đồ họa so với chuẩn đồ họa hiện nay, tuy nhiên đồ họa game vẫn khá đẹp và ưa nhìn. Ưu điểm là game Fire And Ice sử dụng ít tài nguyên máy, hoạt động ổn định trên các máy tính cấu hình cũ.

Cũng là tựa game vui và đơn giản trong cách chơi, Slither IO là game rắn săn môi với nội dung gần giống như các game trên điện thoại Nokia đời đầu, trong game Slither IO nhiệm vụ của bạn là điều khiển một chú rắn di chuyển trong khu vực chơi và ăn các con mồi là các chấm nhiều màu sắc.


Fire And Ice
Download Fire And Ice - Phần mềm Game nhập vai Hỏa và Băng

Về phần điều khiển, game Fire And Ice không thể đơn giản hơn. Người chơi sử dụng phím mũi tên để chuyển hướng trong toàn bộ thế giới game và sử dụng dấu cách (Spacebar) để bắn bóng băng hoặc lửa.

Dù người chơi chọn Băng hay Hỏa thì game Fire And Ice cũng không có khác biệt về cơ chế và kỹ năng. Khác biệt duy nhất là hiệu ứng trong game, đặc biệt là khi bạn tiêu diệt những con quái vật.

Nếu yêu thích game lái xe thì Euro Truck Simulator 2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vừa là để giải trí vừa để thỏa mãn niềm đam mê du lịch và lái xe của bạn, trong Euro Truck Simulator 2 bạn sẽ có cơ hội được phiêu lưu khám phá những địa điểm tuyệt vời nhất của châu Âu.

Những tính năng chính của game Fire And Ice:

- Nền tảng game nhẹ, đồ họa đẹp, ưa nhìn

- Người chơi lựa chọn nhập vai vào một trong hai yếu tố chính là Hỏa và Băng

- Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại kẻ thù đồng thời thu thập vàng và kim cương

- Điều khiển đơn giản


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fire And Ice - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fire And Ice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fire and ice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dawn Break 3/5 Game nhập vai hành động hấp dẫn cho điện thoại
  • MapleStory 3/5 Game nhập vai hành động hấp dẫn cho PC
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá