download Firefox Master password recovery 2.0

Firefox Master password recovery

 2.0

Download Firefox Master password recovery - Khôi phục mật khẩu trên firefox

Thu Hà  cập nhật: 04/05/2017

Chương trình Firefox Master password recovery hỗ trợ người dùng khôi phục hầu hết các mật khẩu được thiết lập trên các trình duyệt web phổ biến như Mozilla và Mozilla Firefox. Với việc sử dụng Firefox Master password recovery, bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề bị mất hoặc bị xóa mật khẩu sử dụng trên các trình duyệt web đó

Quảng cáo

Firefox Master Password Recovery là ứng dụng rất thuận tiện vì nó có khả năng phục hồi tất cả các mật khẩu (trên cơ sở dữ liệu của Firefox) bị mất một cách nhanh chóng với bất kỳ một mật khẩu có chiều dài và độ phức tạp cao. Đây là công cụ hỗ trợ phục hồi mật khẩu với nhiều loại ký tự thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nó cũng cung cấp tính năng giải mã mật khẩu (thuộc loại được mã hóa) với mật khẩu quản trị của người dùng.

Mozilla Firefox Password Recovery cũng là phần mềm có chức năng tương tự có thể khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu bạn đã lưu trên Firefox. Với Mozilla Firefox Password Recovery bạn có thể lấy lại được mật khẩu của mạng xã hội và nhiều trang web khác nhau.

Chương trình cho phép bạn sao chép các thông tin về dữ liệu mật khẩu vào bộ nhớ clipboard, sao chép và lưu lại vào một định dạng văn bản bình thường để đề phòng bị mất một lần nữa. Ứng dụng này cũng được bảo bảo vệ bởi một mật khẩu truy cập của người quản trị.

Khi bạn chạy chương trình, nó lấy tất cả các thông tin đăng nhập và mật khẩu cho các trang web được bảo vệ, và hiển thị chúng trong danh sách mật khẩu ch trình duyệt Mozilla Firefox. Vì vậy, bằng cách chạy chương trình bạn có thể nhận được tất cả các thông tin lấy ra ngay lập tức.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của phần mềm Firefox Master Password Recovery:

- Khôi phục mật khẩu cho các trang web được bảo vệ được lưu trữ bởi Firefox và các trình duyệt Mozilla
- Giải mã mật khẩu bảo vệ với mật khẩu quản trị của người dùng;
- Hỗ trợ cho các mật khẩu đa ngôn ngữ
- Cho phép thiết lập mật khẩu truy cập để ngăn chặn trái phép chương trình chạy
- Sao chép dữ liệu ra tập tin định dạng văn bản
- Cho phép sao chép thông tin lấy vào clipboard
- Dễ dàng và dễ sử dụng giao diện thân thiện.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Master password recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox master password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Master password recovery 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá