download Firefox Preloader 1.1

Firefox Preloader

 1.1

Download

Download Firefox Preloader - Tăng tốc duyệt web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/10/2013

Firefox Preloader là phần mềm cho phép bạn tăng tốc độ sử dụng firefox một cách đáng kể. Cho dù bạn đang có mở nhiều trình duyệt một lúc thì hệ thống vẫn chạy bình thường. Sử dụng phần mềm này bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian làm việc.


Hầu như ai khi sử dụng trình duyệt firefox đều nhận thấy nhược điểm của phần mềm này là chạy rất chậm nhất là khi mở nhiều tab một lúc. Hiện nay, phần mềm Firefox Preloader dảnh riêng cho firefox ra đời nhằm tăng tốc độ cho người dùng khi sử dụng firefox.

Firefox Preloader đã tải trước một số phần của trình duyệt firefox vào bộ nhớ trong, do đó khi lướt web sẽ cải thiện được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này bạn có thể cài đặt nó khởi động cùng windows, phần mềm sẽ hiển thị thành một biểu tượng trên khay hệ thống. Do đó bạn có thể truy cập vào chương trình rất dễ dàng.

Sử dụng Firefox Preloader thì bạn không phải lo lắng vấn đề máy tính khởi động chậm hay khi mở nhiều tab máy thường gặp trục trặc. Chỉ với vài thao tác đơn giản với chuột bạn đã có thể làm mới cho chiếc máy tính của mình. Và nếu như bạn chút ít bộ nhớ thêm rằng Preloader sử dụng Firefox thì điều đó lại càng tuyệt vời hơn.

Các tính năng chính của Firefox Preloader:

- Tăng tốc duyệt web đáng kể.
- Thao tác đơn giản với cú click chuột.
- Cho pháp cài đặt biểu tượng trên khay hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian truy cập chương trình.


Liên kết tải về - [20.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Preloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox preloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Preloader 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá