download Firefox Tiếng Việt 54.0 (32bit)

Firefox Tiếng Việt

 54.0 (32bit)

Download

Download Firefox Tiếng Việt - Trình duyệt web tốc độ cao, thân thiện với người dùng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/06/2017

Firefox Tiếng Việt là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay với việc hỗ trợ nhiều chức năng tiện dụng cho phép người dùng có thể duyệt web, nghe nhạc, xem phim hay thậm chí chơi game trực tuyến dễ dàng. Phiên bản Firefox Tiếng Việt hỗ trợ tốt cho người dùng Việt nhờ giao diện tiếng Việt hoàn toàn.


Firefox Tiếng Việt không chỉ là một trình duyệt web, đó còn một công cụ đa năng cung cấp cho người dùng phương thức hiệu quả để truy cập mọi trang web, đọc file PDF, nghe nhạc, xem phim và nhiều hoạt động khác thông qua mạng Internet. Giống như những trình duyệt web tốt nhất hiện nay bên cạnh Google Chrome, Cốc Cốc hay Opera, trình duyệt Firefox Tiếng Việt là phương thức kết nối giữa người dùng và mạng Internet nói chung thông qua một công cụ duyệt web chuyên nghiệp, tốc độ cao và hiệu quả.

Những tính năng chính của trình duyệt web Firefox Tiếng Việt

1. Duyệt web nhanh, tốc độ cao

download firefox tieng viet

Firefox Tiếng Việt tích hợp sẵn công nghệ Brotli cho khả năng nén dữ liệu website tốc độ cao, qua đó giúp tăng tốc độ duyệt web và cải thiện trải nghiệm người dùng. Nếu bạn là người thích chơi webgame, Firefox là một công cụ hiệu quả để bạn chơi game trực tuyến tốc độ cao, không bị giật lag

2. Hỗ trợ bản Tiếng Việt để tiện thao tác

download firefox tieng viet

Firefox hỗ trợ bản cài đặt Tiếng Việt cho phép người dùng Việt có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tùy chỉnh, thiết lập và sử dụng dể duyệt web, nghe nhạc thuận tiện hơn. Bạn là người dùng Việt thì với Firefox Tiếng Việt, giao diện cài đặt và chỉnh sửa trên trang sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

3. Tính bảo mật và tùy biến cao

Firefox Tiếng Việt sử dụng mô hình bảo mật hộp cát cũng như hạn chế mã kích bản truy cập dữ liệu từ các trang web khác nhau. Mặc dù là một trình duyệt mã nguồn mở nhưng Firefox Tiếng Việt lại được đánh giá có khả năng bảo mật cao nhờ việc không che dấu bất cứ công cụ nào để theo dõi và giám sát người dùng.

Trình duyệt Firefox Tiếng Việt mang tới những bộ công cụ tùy biến giao diện, chủ đề, thêm add-on, extension và nhiều chức năng tiên tiến khác luôn được cập nhật và bổ sung liên tục.

download firefox tieng viet

4. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau

Firefox hiện nay hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau từ máy tính tới di động và luôn được Mozilla cập nhật định kỳ với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

download firefox tieng viet

5. Hỗ trợ HTML5 và cải tiến trình đọc file PDF chuyên nghiệp

Mặc dù Firefox Tiếng Việt đã loại bỏ flash khỏi các trình duyệt nhưng trình duyệt web này vẫn hỗ trợ HTML5, một chuẩn mới và là thế hệ tiếp theo của ngôn ngữ siêu văn bản và hiện đang được nhiều trang web và dịch vụ hỗ trợ giúp cho việc xem các nội dung giải trí như video, hình ảnh gif trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

download firefox tieng viet

Đáng chú ý, Firefox nay đã cải tiến thêm trình đọc file PDF mới, đem lại một giao diện và trải nghiệm đọc file PDF tốt hơn, tiện lợi hơn không kém việc mở trên các trình đọc file PDF của máy tính như Foxit Reader hay Adobe Reader và nhiều phần mềm khác.

Tóm tắt những tính năng chính của trình duyệt web Firefox Tiếng Việt

- Công cụ duyệt web tốc độ và hiệu suất cao

- Hỗ trợ Tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

- Tính bảo mật cao và có khả năng tùy biến cho người dùng tốt

- Hỗ trợ HTML5 và trình đọc PDF chuyên dụng đẹp mắt.

- Tương thích với nhiều nền tảng từ máy tính tới di động


Liên kết tải về - [41.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Tiếng Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox tiếng việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Tiếng Việt 54.0 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá